กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Riding Dongdang ซับไทย (2022) EP.1-6 ตอน เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Riding Dongdang ซับไทย (2022) EP.1-6 ตอน เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Riding Dongdang ซับไทย (2022) EP.1-6 ตอน เร็วๆนี้
ประเภท : ตลก , เยาวชน , กีฬา
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : Park Hyeong-won
นักแสดงนำ : Cho Ki-seong, Seon Shi-hwa, Kang I-jeong

Riding Dongdang ซับไทย (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะเข้าฉายในประเทศไทยเร็วๆนี้อย่าง Riding Dongdang (2022) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บดราม่าในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของผู้สมัครแข่งจักรยานที่อาคารสำนักงานของWhynot Media ที่ตั้งอยู่ในกรุงโซลของประเทศเกาหลี โดยจุดเริ่มต้นของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นมีความหมาย โดยเฉพาะชื่อของซีรี่ย์อย่าง Riding Dongdang หมายถึงการขี่จักรยานซึ่งเป็นเสียงระฆังประกาศรอบสุดท้ายในการแข่งขันจักรยาน to be นอกจากนั้นยังได้นักแสดงนำมืออาชีพหลายคน มารับบทเป็นตัวละครหลัก เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ และล่าสุดนี้ทางเกาหลีได้ออกอากาศตอนแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้ไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นตอนแรกให้แฟนๆได้รับชมกัน

ดูซีรี่ย์ Riding Dongdang ซับไทย

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ Cho Ki-seong, Seon Shi-hwa, Kang I-jeong และอีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง  “Park Hyeong-won” ที่เป็นทั้งผู้กำกับและยังเป็น  สมาชิกนักแสดง เข้าร่วมบทสรุปและมีเวลา เพื่อทำการสัมภาษณ์และอ่านสคริปต์ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างจากเว็บดราม่า ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครหลักที่กำลังมองหาความฝันจะต้องดิ้นรนด้วยหยาดเหงื่อและความพยายามในการเป็นนักแข่งจักรยาน และจะแสดงให้เห็นความรู้สึกแห่งความสำเร็จอย่างน่ายินดี สำหรับตัวละครหลักนั้นใครจะรับบทเป็นใครกันบ้างนั้นอ่านต่อที่ด้านล่าง 

Riding Dongdang ซับไทย (2022)

นักแสดงนำและบทบาทของซีรี่ย์ Riding Dongdang (2022)

  • Cho Ki-seong รับบทเป็น Choo Chan-soo นักแสดงนำชายที่เคย มีผลงานเป็นตัวละครหลักในเว็บดราม่ามาแล้ว 
  • Kang I-jeong รับบทเป็น Choi Yi-seo 
  • Seon Shi-hwa รับบทเป็น  Lee Choong-gon ที่ผ่านบทซีรี่ย์ที่โด่งดังมาแล้ว 
  • Park Sang-cheol รับบทเป็น Kwon Hyuk-seong 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเรื่องราวของพวกเขาทั้งหมดมารวมกันในการนำเสนอการผลิตที่จัดขึ้นในวันนั้น “Lee Hong-bok” หัวหน้าสำนักงานใหญ่ธุรกิจ Gyeongju, Cho So-hee ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาของ Whynot Media ตลอดจนผู้กำกับละครเว็บ “Park Hyeong-won” และสมาชิกนักแสดง และซีรี่ย์เรื่องนี้ยังสามารถทำให้คนส่วนใหญ่ หันมาใช้จักรยานได้มากขึ้นอีกด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง