ดูหนัง พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ (2019) Richard Jewell ซับไทย Netflix

ดูหนัง พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ (2019) Richard Jewell ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ (2019) Richard Jewell ซับไทย Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 13 ธันวาคม 2562
กำกับโดย : คลินต์ อีสต์วุด
นักแสดงนำ : Paul Walter Hauser แซม ร็อคเวลล์ Kathy Bates จอน แฮมม์ โอลิเวีย ไวลด์
พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์

ดูหนัง พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ (2019) Richard Jewell ซับไทย Netflix

ดูหนัง พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ Richard Jewell สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ " Richard Jewell (2019) เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ อเมริกันปี 2019 เป็นผลงานกำกับของ "Clint Eastwood" และผู้เขียนบทอย่าง "Billy Ray" ซึ่งได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งเนื้อเรื่องได้เล่าเรื่องราวของ "ริชาร์ด จูลล์ " เขานั้นเป็นชายหนุ่มเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ปาศัยอยู่ในอเมริกัน จากนั้นเขาได้ออกเดินทางไปดูการแข่งขัน งานโอลิมปิกในช่วงยุค 1996 จากนั้นจู่ๆเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย ก็ได้กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยเหลือชีวิตผู้คน จากเหตุการณ์ถูกรอบวางระเบิด

Richard Jewell ซับไทย

โดยฝีมือของผู้ก่อการร้าย หลังจากที่เขาไปถึงเหตุการณ์ก็เกิดขึ้น จึงได้ถูกใส่ร้ายว่าเขานั้น เป็นผู้สื่อข่าวที่แฝงตัวของแก๊งอาชญากรที่โหดเหี้ยม เพื่อที่จะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย และรอบวางระเบิดทำให้เกิดการบาดเจ็บขึ้น จะทำอย่างไรเมื่อเด็กหนุ่มอย่าง "ริชาร์ด จูลล์ " เป็นแค่เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยแต่กลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อการร้าย ทั้งที่ช่วยเหลือผู้คน เขาจะทำอย่างไรเพื่อที่จะพิสูจน์ตนเอง จากการกล่าวหาครั้งใหญ่นี้

Richard Jewell

เรื่องย่อ "พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์ " Richard Jewell 

เรื่องราวของ "ริชาร์ด จูลล์ " เริ่มแรกเขาได้ทำงานเป็นเสมียนจัดหางาน สำนักงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ แห่งหนึ่ง จากนั้นเขาได้รู้จักกับทนายความคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "Watson Bryant" จากนั้นเขา"ริชาร์ด จูลล์

" ก็ได้ลาออกจากสำนักงาน เพื่อที่จะทำงานด้านการบังคับใช้กฎหมาย จากที่ทำงานได้ไม่นานเขาก็ถูกว่าจ้างให้เป็นรองนายอำเภอ แต่ก็อีกเช่นเคยอยู่ได้ไม่นาน"ริชาร์ด จูลล์ " ก็ถูกปลดประจำการ จากนั้นในช่วง

ต้นปี 1996 เขาได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่บริษัท Piedmont College แต่พออยู่ได้ไม่นาน "ริชาร์ด จูลล์ " ก็ถูกคนอื่นร้องเรียน ว่าเขานั้นทำการนอกเหนือเขตอำนาจจากนั้น "ริชาร์ด จูลล์ "

ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ "Bobi" แม่ของเขา ภายในแอตแลนต้าจากนั้นเขาหางานทำ จนได้เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยมีหน้าที่เฝ้าติดตาม Centennial Park จากนั้นในเช้าวัน ..

พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์

ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 เขากำลังวิ่งไล่จับคนเมาที่เข้ามาในเขต แต่พบว่ามีพัสดุที่น่าสงสัยใต้ม้านั่ง จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมายืนยัน แต่ก็พบว่าเป็นระเบิด จากที่ได้มีงานคอนเสิร์ตกันอยู่แล้ว ดังนั้นทั้ง

ทีมรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ "ทอม ชอว์" และเพื่อนของ "Jewell Dave Dutchess" ได้ทำการย้ายผู้คนไปในที่ที่ปลอดภัย จากนั้นพอเหตุการณ์สงบ "ริชาร์ด จูลล์ " ก็ถูกยกย่องว่า

เขาคือวีรบุรุษ จากนั้นเมื่อข่าวออกไปก็มีคนไม่ชอบ และสงสัยใน "จิวเวล ชอว์" และทีมของเขาตัดสินว่า "จิวเวล" ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าสร้างเรื่องขึ้นมาเอ่ง เพื่อที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง และหาว่า แสวงหา

เกียรติและความสนใจโดยการช่วยเหลือผู้คนจากสถานการณ์อันตรายที่พวกเขาสร้างขึ้นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ทางเว็บไซต์ของเราก็มาเล่าเรื่องราวเพียงเล็กน้อย ให้พอเข้าใจ ต้องไปติดตามชมกันต่อในเรื่องครับ