ดูหนัง ดับแค้น (2018) Revenge พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง ดับแค้น (2018) Revenge พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดับแค้น (2018) Revenge พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : กระตุกขวัญ/แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2561
กำกับโดย : Coralie Fargeat
นักแสดงนำ : มาทิลด้า ลุตซ์ เควิน แจนเซ่นส์ Vincent Colombe Guillaume Bouchede
ดับแค้น

ดูหนัง ดับแค้น (2018) Revenge พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง ดับแค้น (2018) Revenge เป็นเรื่องราวของ "เจนนิเฟอร์" เธอนั้นเป็นนักสังคมสงเคราะห์ ที่เกิดในอเมริกัน และในตอนนี้เธอได้แอบมีความสัมพันธ์แบบลับๆกับ "ริชาร์ด" ซึ่งก็คือเพื่อนบ้านของเธอที่มี

ภรรยาแล้ว จากนั้นเวลาว่างพวกเขาจะนัดกันไปออกเดท ที่บ้านของ "ริชาร์ด " กลางทะเลทรายในช่วงสุดสัปดาห์ก่อน จะออกเดินทางไปล่าสัตว์ประจำปีกับ "สแตน" และ"ดิมิทรี"นักบินเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งเป็นของ "ริ

ชาร์ด" ซึ่งได้มอบ เปโยต์ ให้เป็นของขวัญก่อนที่จะออกเดินทาง จากนั้น "สแตน" และ"ดิมิทรี" ทั้งสองได้เดินทางไปถึงเวลาก่อน 1 วัน จึงทำให้ "ริชาร์ด " เก็บความลับของเขาและเจนไว้ไม่ได้ จากนั้นทั้ง 4 คนซึ่งมี

ชาย 3 คนหญิงคนหนึ่งก็คือ "เจนนิเฟอร์" กำลังสนุกกับปาร์ตี้ค่ำคืนแห่งการดื่มและเต้นรำ จากนั้น "ริชาร์ด " ได้บอกให้ "เจนนิเฟอร์" ซ่อนเปโยต์เอาไว้ไม่ให้ "สแตน" และ"ดิมิทรี" เห็นจากนั้นเธอได้ซ่อนมันเอาไว้ที่

คอ พอเช้าวันถัดไปแต่วันนี้ "ริชาร์ด" ออกไปข้างนอก จึงเหลือแค่ "เจนนิเฟอร์" ที่อยู่ห้องคนเดียว ทำให้ "สแตน"พยายามที่จะข่มขืน "เจนนิเฟอร์" แต่เธอก็พยายามปฎิเสธ หลังจากนั้น "เจนนิเฟอร์" ไม่สามารถที่จะ

Revenge

สู้แรงก็เขาได้ เธอจึงถูก "สแตน" ข่มขืน หลังจากนั้น "ดิมิทรี" ได้เข้ามาเห็นแต่เขาก็ไม่ได้ช่วยเธอ แถมยังทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอะไร พอ "ริชาร์ด" กลับมาเขารู้เรื่องราวและได้ด่า "สแตน" อย่างรุนแรง หลังจากนั้น

"สแตน"ได้เสนอเงินจำนวนมากให้กับ "เจนนิเฟอร์" เพื่อให้เธอลืมเรื่องราวของคืนนั้นไป แต่ชายหนุ่มอย่าง "ริชาร์ด " ไม่ยอมให้ "เจนนิเฟอร์" กลับบ้านเธอเลยขู่กับ "ริชาร์ด " ว่าถ้าไม่พาเธอกลับบบ้านเธอจะเปิดเผย

เรื่องราวของ เขาและเธอ ให้ภรรยาของ "ริชาร์ด " รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากที่เธอพูดเสร็จ "ริชาร์ด"ได้ตบเธอแล้วเธอก็วิ่งหนีทันที เธอได้วิ่งไปในทะเลทราย และชายทั้งสามคนก็ได้วิ่งตามเธอไป จากนั้นไม่นาน

เธอก็ได้วิ่งไปเจอกับทางตัน ซึ่งมันเป็นหน้าผาที่สูง จากนั้น "ริชาร์ด " ทำเป็นเหมือนว่าโทรหานักบิน เพื่อให้มารับเธอกับบ้าน พอเธอตายใจก็พลักเธอลงไปที่หน้าผาแทน หลังจากนั้นเธอได้โดนกิ่งไม้เสียบเข้าไป
และชายทั้งสามก็ปล่อยให้เธอ หมดสติและถูกชายทั้งสามทิ้งให้ตาย และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา ...