ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Revenant (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอน

ดูซีรี่ย์ Revenant (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Revenant (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอน
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ เหนือธรรมชา
วันที่เข้าฉาย : 23 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : อีจองลิม
นักแสดงนำ : คิมแทรี ,โอจองเซ,ฮงคยอง,พัคจียอง ,จินซนกยู,คิมวอนฮี ,เยซูจอง และ ยางฮเยจี
ดูซีรี่ย์ Revenant (2023) ซับไทย

Revenant (2023) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar หลังจากที่ได้ออกอากาศซีรี่ย์เรื่อง Romantic 3 จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ปล่อยให้แฟนได้พักผ่อนจริงๆ เพราะล่าสุดนี้ทาง Disney+ Hotstar ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง Revenant (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท ลึกลับ ระทึกขวัญ เหนือธรรมชาติที่แสดงนำโดย คิมแทรี,โอจองเซ และ ฮงคยอง สามนักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลี

ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา สำหรัยสายซีรี่ย์เกาหลี และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย “Revenant” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างลึกลับ เมื่อจู่ๆประตูแห่งวิญญาณได้เปิดออกอีกครั้ง ทำให้วิญาณและปีศาจร้าย ได้เข้ามายังโลกนุษย์ และเข้าสิงหญิงสาวที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นวิญาณ เรื่องราวนี้นำมาสู่การฆาตกรรมเกิดขึ้น เรื่้องราวจะเป็นอย่างไรตามต่อที่ด้านล่างได้เลย 

เรื่องย่อ Revenant (2023)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ “กูซานยอง” ผแสดงโดย คิมแทรี) เธอนั้นมีชีวิตที่แสนยากลำบาก ต้องทำงานทุกวันไม่ว่าจะเป็นกลางวันและกลางคืน เพื่อหาเงินเลี้ยงตนเองและสอบเข้าเป็นข้าราชการระดับต่ำ แต่อยู่มาคืนหนึ่ง “กูซานยอง” ได้รับข้อความปริศนาจากพ่อของเธอ ที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว และนี้คือจุดเริ่มต้นของสิ่งลึกลับที่เกิดขึ้นกับเธอ ตั้งแต่นั้นมาได้ทีคดีการฆาตกรรมที่ปริศนาเกิดขึ้นมากมายถึง 5 ศพด้วย

แถมทุกศพที่ได้เสียชีวิตนั้น ได้กเกิดขึ้นกับรอบๆตัวของเธอ ก่อนที่จะมารู้ทีหลังว่า “กูซานยอง” นั้นถูกปีศาจร้ายเข้าสิง และผู้ที่พบเห็นก็คือ “อีฮงเซ” (แสดงโดย ฮงคยอง) ชายหนุ่มที่เห็นวิญาณมาตั้งแต่เด็ก แถมเขานั้นยังมีเรื่องฝั่งใจในอดีต เพราะได้เห็นแม่ตัวเองถูกวิญาณร้ายเข้าสิง และแม่ของเขาได้เสียชีวิตต่อหน้าต่อหน้าเขา จากนั้นทั้งสองจึงได้ร่วมมือกันเพื่อ สืบหาความจริงเกี่ยวเรื่องราวลึกลับเล่านี้   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X