ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix

คืนสู่อวกาศ

ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่อง RETURN TO SPACE “คืนสู่อวกาศ” เป็นภาพยนตร์สารคดีของอเมริกัน เป็นภาพตร์เรื่องใหม่ที่สร้างขึ้นมาโดย

Netflix เป็นฝีมือการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง  “Jimmy Chin” และ “Elizabeth Chai Vasarhelyi”ที่จะเข้าฉายภายในวันที่ 7 เมษายน 2022 ที่ทางเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บอก

เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การทพภารกิจที่สำคัญของ ประวัติศาสตร์สองทศวรรษ ของ “Elon Musk” และ วิศวกร “SpaceX” ที่จะทำหารส่งนักบินอวกาศ ที่มีชื่อว่า NASA กลับไปยังสถานีอวกาศนานาชาติและปฏิวัติการเดินทางในอวกาศ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ใหม่แกะกล่อง แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมในเรื่อง

RETURN TO SPACE ซับไทย

เรื่องย่อ “คืนสู่อวกาศ” RETURN TO SPACE Netflix

เริ่มต้นกันที่ “SpaceX” เป็นคนที่สร้างประวัติศาสตร์ในเดือนพฤษภาคม 2020 ได้ทำการเปิดตัวนักบิน อวกาศ NASA คทั้งสองคน เพื่อขึ้นไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ การเดินทางขึ้นไปอวกาศในครั้งนี้ เป็นการเดินทางโดยใช้ จรวดส่วนตัวและยานอวกาศ จากนั้นเป็นเวลาต่อมา ก็ทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จ จึงได้มีการ  ฟื้นฟูการเข้าถึงพื้นที่ของชาวอเมริกันจากดินของสหรัฐฯ และใครที่สนอยากอยากรับชม สารคดีอวกาศเรื่องนี้ สามารถรับชมอย่างเป็นทางการได้วันที่  7 เมษายน 2022 เป็นการบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X