ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix

ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix
ประเภท : สารคดี
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2565
กำกับโดย : จิมมี ชิน, เอลิซาเบธ ไช วาซาร์เฮลยิ
นักแสดงนำ :
คืนสู่อวกาศ

ดูหนัง คืนสู่อวกาศ (2022) RETURN TO SPACE ซับไทย Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่อง RETURN TO SPACE “คืนสู่อวกาศ” เป็นภาพยนตร์สารคดีของอเมริกัน เป็นภาพตร์เรื่องใหม่ที่สร้างขึ้นมาโดย

Netflix เป็นฝีมือการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง  “Jimmy Chin” และ “Elizabeth Chai Vasarhelyi”ที่จะเข้าฉายภายในวันที่ 7 เมษายน 2022 ที่ทางเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บอก

เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การทพภารกิจที่สำคัญของ ประวัติศาสตร์สองทศวรรษ ของ “Elon Musk” และ วิศวกร “SpaceX” ที่จะทำหารส่งนักบินอวกาศ ที่มีชื่อว่า NASA กลับไปยังสถานีอวกาศนานาชาติและปฏิวัติการเดินทางในอวกาศ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ใหม่แกะกล่อง แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมในเรื่อง

RETURN TO SPACE ซับไทย

เรื่องย่อ “คืนสู่อวกาศ” RETURN TO SPACE Netflix

เริ่มต้นกันที่ “SpaceX” เป็นคนที่สร้างประวัติศาสตร์ในเดือนพฤษภาคม 2020 ได้ทำการเปิดตัวนักบิน อวกาศ NASA คทั้งสองคน เพื่อขึ้นไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ การเดินทางขึ้นไปอวกาศในครั้งนี้ เป็นการเดินทางโดยใช้ จรวดส่วนตัวและยานอวกาศ จากนั้นเป็นเวลาต่อมา ก็ทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จ จึงได้มีการ  ฟื้นฟูการเข้าถึงพื้นที่ของชาวอเมริกันจากดินของสหรัฐฯ และใครที่สนอยากอยากรับชม สารคดีอวกาศเรื่องนี้ สามารถรับชมอย่างเป็นทางการได้วันที่  7 เมษายน 2022 เป็นการบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง