ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023) ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023) ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023) ครบทุกตอน
ประเภท : โรแมนติก ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : เกมส์-กฤษณ์มงคล เพียรทอง
นักแสดงนำ : อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน และ พิพลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง

เรื่องย่อ Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023) 

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่มีชื่อว่า “พริบพราว” (นำแสดงโดย แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) หญิงสาวที่เพิ่งจะตกงานแถมยังมาโดนแฟนที่คบกันมานานถึง 7 ปี ทิ้งไปหาคนใหม่ เพียงเท่านั้นไม่พอชีวิตของเธอยังต้องเจอกับเรื่องสุดวายป่วงอีกอย่างนั่นคือแฟนเก่าของเธอย้อนมาขโมยเอาแมวที่เธอทั้งรักและหวงตัวนั้นไปอีกด้วย ทำให้เธอตัดสินใจว่าจ้างบริษัทลึกลับ“Start Up” ภายใต้ชื่อ “Return Man” ที่รับทวงคืนทุกสิ่งอย่างโดยมี “ยอดยุทธ” (นำแสดงโดย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ) เป็นเจ้าของบริษัท เพื่อมาทำปฎิบัติภารกิจตามทวงแมวคืนมาให้กับเธอ ซึ่งเขาก็นำแมวกลับคืนมาให้กับเธอสำเร็จ “พริบพราว” รู้สึกชื่นชอบและประทับใจกับการทำงานของบริษัท “ยอดยุทธ” เธอจึงขอสมัครติดตามเป็นผู้ช่วยในการทำภารกิจทวงคืนกับ “Return Man” ในครั้งนี้

ยอดรักนักทวงคืน (2023)

รีวิว Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023)

ยอดรักนักทวงคืน (Return Man) ซีรี่ย์แนวรักโรแมนซ์ตลกฮาๆชวนขำ ที่ได้นำเอาเรื่องราวความสนุกสนานปนด้วยแนวการสืบสวนสอบสวน ซึ่งขอบอกเลยว่าได้มีการรวบรวมเอาทุกความสนุกครบรสยกมาไว้ให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เลยทั้ง ความดื้อ แสบ มันส์ และฮา ที่แฟนๆไม่ควรพลาดการรับชม ซีรี่ย์เรื่องนี้ผลิตภายใต้การดูแลของบริษัท “บีเบรฟเอนเตอร์เทนเม้นท์ฮับ จำกัด” โดยการถ่ายทอดเรื่องราวของ “Return Man” ซึ่งเป็นบริษัท start-up ที่ทำหน้าที่ในการรับจ้างทวงคืนทุกอย่างให้กับเจ้าของตัวจริงไม่ว่าจะด้วยวิธีการใหนก็ตาม พร้อมกับรับประกันผลงาน 100% ทุกเคสที่พวกเขามีส่วนเข้าไปพัวพันด้วย ซึ่งจะนำพาให้แฟนๆไปพบและสัมผัสกับความแปลกประหลาดแบบใหม่ๆที่หาได้ในซีรี่ย์เรื่อง “Return Man ยอดรักนักทวงคืน” เท่านั้น

 Return Man ยอดรักนักทวงคืน (2023)

งานนี้ได้ผู้กำกับที่มาดูแลการสร้างฉาก ภาพเสียง ให้กับซีรี่ย์นั่นคือ “เกมส์-กฤษณ์มงคล เพียรทอง” (ที่เคยมีผลงานในการทำซีรี่ย์เรื่อง Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน) ซึ่งซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่เขากำลังจะแจ้งเกิดอีกครั้งเป็นการรับบทบาทของเหล่านักแสดงมืออชีพอย่าง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน และ พิพลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง มาร่วมบทบาทสมมุติเป็นตัวละครให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อย่างสมจริง จนต้องบอกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ปังแน่นอน และถ้าหากว่าใครกำลังมองหาซีรี่ย์แนวตลกคอมเมดี้ที่จะช่วยให้หลายๆคนได้หายเครียดเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่อยากแนะนำและฝากให้กับแฟนๆได้เปิดใจเข้าไปดูซีรี่ย์น้ำดีของทางบ้านเรากันอีกสักหนึ่งเรื่องนะคะ

Return Man ยอดรักนักทวงคืน

และถ้าใครอยากรู้เหตุการณ์ในตอนต่อไปของการปฎิบัติภารกิจของทีมทวงคืนอย่าง “Return Man” ว่าจะสนุก โหด มันส์ ฮา และฟินซ์แบบจุใจมากขนาดใหนนั้น แฟนๆสามารถเข้าไปติดตามรับชมซีรี่ย์ออนไลน์ทุกตอนกับทางเว็บไซต์ดีๆของเรากันได้นะคะ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีการออกอากาศให้กับแฟนๆได้ดูกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มออนแอร์ตอนแรกวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นต้นไป ยังไงก็อย่าลืมไปอ่านดูความสนุกกับเรื่องย่อด้านล่างกันก่อนที่จะไปรับชมเรื่องราวแบบฉบับเต็มกันดูก่อนได้เลยนะคะ รับรองว่าพวกเขาจะทำให้แฟนๆตกหลุมรักจนต้องติดตามแบบงอมแงมกันเลยทีเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X