ดูหนัง Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Andrew Semans
นักแสดงนำ : รีเบคก้า ฮอลล์ เกรซ คอฟมัน Michael Esper Tim Roth

Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง เตรียมพบกับภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องใหม่อย่าง  Resurrection (2022) เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยเป็นเวลานาน และตอนนี้ก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ได้รับการตอบรับจากแฟนๆชาวอเมริกาเป็นอย่างมาก เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “แอนดรูว์ เซมันส์” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 22 มกราคม 2565 

Resurrection เต็มเรื่อง

โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวที่มีชื่อว่า “มาร์กาเร็ต”  นักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จ แต่ชีวิตกับต้องวุ่นวายเมื่อ อดีตแฟนหนุ่มของเธอเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของเธออีกครั้ง ครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง รีเบคก้า ฮอลล์ ,เกรซ คอฟมัน,Michael Esperและ Tim Roth ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่ภาพยนตร์เเนว ระทึกขวัญจิตวิทยาธรรมดา แต่ถ้าหากคุณดูไปนานๆคุณจะต้อง อ้าปากค้างด้วยความหวาดกลัวที่น่าทึ่ง 

ฟื้นคืนชีพสยอง HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ “Resurrection ฟื้นคืนชีพสยอง”

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “มาร์กาเร็ต” (รับบทโดย รีเบคก้า ฮอลล์) นักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จ เธอเป็นคนสงบเรียบร้อย เธอนั้นพยายามควบคุมระหว่างความต้องและการงาน เพื่อให้มีปัญหาที่น้อยที่สุด ด้วยความที่เธอเป็นทั้งแม่และพ่อในคนเดียวกัน ให้กับลูกสาวสุดน่ารักของเธอ “แอบบี้”  (รับบทโดย Grace Kaufman) เธอเป็นคนที่รักความเป็นอิสระ ไม่ชอบถูกบังคับ เธอและลูกสาวของเธอ อยู่ด้วยกันด้วยความไม่วุ่นวาย แต่แอบหน้าเบื่อนิดหน่อย แต่ด้วยความเป็นแม่อย่าง  “มาร์กาเร็ต” ต้องควบคุมความสมดุลที่รอบคอบ 

 Resurrection (2022) ฟื้นคืนชีพสยอง

แต่ขีดจำกัดของเธอก็ต้องลดลงเรื่อยๆเมื่อ  “เดวิด” (รับบทโดย ทิม ร็อธ) อดีตสามีตัวปัญหาของเธอ กลับมาให้เธอเห็นอีกครั้ง พร้อมกับเงาที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับ “มาร์กาเร็ต” จากนั้นทำให้ “มาร์กาเร็ต” เริ่มระแวงและสะพรึงกลัวกับการกลับมาครั้งนี้ของ “เดวิด” แต่ทว่าเธอจะต้องเผชิญหน้ากับ สัตว์ประหลาดที่เธอหลบเลี่ยงมาเป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้ว และครั้งนี้ยังเกี่ยวพันกับธุรกิจของเธออีกด้วย