ดูหนัง Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก HD เต็มเรื่อง
ประเภท : Sci-Fi, Adventure
วันที่เข้าฉาย : 03 กันยายน 2564
กำกับโดย : Lin Zhen Zhao
นักแสดงนำ : Mickey He, Zhang Ming Can, Michelle Ye, Ringo Yu, Luo Mi
ดูหนัง Restart the Earth

ดูหนัง Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก

ดูหนัง Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก เรื่องย่อ : Restart the Earth (2021) ปฏิบัติการรีเซตโลก Watch Movie Humans ได้พัฒนายาที่ส่งเสริมการสืบพันธุ์ของเซลล์พืชอย่างรวดเร็ว เพื่อที่

จะต่อสู้กับการแปรสภาพเป็นทะเลทราย แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็ได้ปลดปล่อยระบบ พวกมันได้ปล่อยระบบความตึงเครียดของพืชและทำการกระตุ้นอารมณ์ของพืชโดยที่ไม่ทันได้ระวัง และพวกพืชที่มีการกระ

ตุ้นและขยายเร็วเกินไปจึงทำให้พวกมัน จะกลืนเมืองทั้งเมืองและโจมตีพวกมนุษย์อย่างว่องไว เหตุการที่ไม่คาดคิดเล่านี้มันส่งผลเสียให้โลกเกิดหายนะครั้งใหญ่ และอาจจะนำไปสู่การหายตัวไปของอารยธรรม

มนุษย์ กระแสน้ำที่ส่งผลเสียสีเขียวก็เริ่มเกิดกระทบอย่างรุนแรง และทีมปฏิบัติการพิเศษร่วมกับที่มระดับโลกพวกเขาต้องทำภารกิจครั้งใหญ่เพื่อที่จะนำไปใช้ในการยับยั้งการลำลายล้างของพืช ทีมประชาชนชาว

จีนและมนุษย์ที่ยังริดชีวิตนั้น พวกเขาต้องเจอกับสิ่งที่หน้ากลัวและอาจมีผลกระทบต่อชีวิต พวกเขามีทางออกเพียงทางเดียวที่อันตรายที่สุด ผ่านทางซากปรักหักพังของเมือง และพวกเขาจะต้องทำงานร่วมกัน เพื่อที่จำทำภารกิจครั้งนี้ที่มันยากลำบากและทรมารให้สำเร็จให้ได้ ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง