ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City ซับไทย

ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : โยฮันเนส โรเบิร์ตส์
นักแสดงนำ : คายา สโคเดลาริโอ ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน Robbie Amell ทอม ฮอปเปอร์ Avan Jogia Donal Loge นีล แมคโดเนา
ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ

ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City

ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ  (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City ในหนังผีซีวะเรื่องนี้เป็นผีซีวะฉบับใหม่ ที่จะพาทุกคนกลับเข้าสู่เมืองสยองใน Resident Evil Welcome to

Raccoon City ผีชีวะ ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021)หนังเรื่องนี้สร้างมาจากเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่ได้โด่งดังที่สุดในตอนนั้น และในผีชีวะตอนนี้ได้นำมาทำเป็นภาพยนตร์ที่ถือว่าสร้างรายได้ได้ดีเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นฉบับแอนิเมชั่นหรือว่าฉบับคนแสดง และในปัจจุบันนี้พวกเขาได้ถูกนำมารีเมคขึ้นมาใหม่อีกรอบ เพื่อที่จะวนกลับมาสู่ต้นกำเนิดของเรื่องราวการสยองขวัญอีกครั้ง แต่ว่าครามนี้คนสร้างได้ตั้งเป้าหมายว่า

จะอ้างองจากต้นฉบับของเกมให้เหมือนมากที่สุดกับภาพยนตร์ที่จะออกมาเป็น Resident Evil Welcome to Raccoon City ผีชีวะ ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ 

ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ

เรื่องย่อ : Resident Evil Welcome to Raccoon City ผีชีวะ ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ

เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับกาลครั้งหนึ่งที่บ้านหลังหนึ่งเคยเป็นบ้านที่แสนเฟื่องฟูของ Umbrella Corporation เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ขนาดใหญ่ แต่ว่าเมืองดังกล่าวกำลังจะเป็นเมืองแถบมิดเวสต์ที่กำลังจะตายลงไป

และการที่บริษัทเวชภัณฑ์ขนาดใหญ่นี้ได้ย้ายออกไปทำให้ทั้งเมืองเหมือนเป็นรเมืองร้าง แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้นยังคงมีพวกปีศาจร้ายที่กำลังจะโผล่ขึ้นมาจากนรก เมื่อพวกมันถูกปลดปล่อยออกมา เหล่าคนทั่วเมืองก็

จะเปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต แต่ก็มีคนที่รอดตายกลุ่มหนึ่ง พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะทำลายปีศาจเหล่านี้และหาสาเหตุที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องราว และพวกเขาต้องเอาตัวรอดผ่านคืนนี้ไปให้ได้ และแฟนๆ

คอหนังคนไหนที่ไม่อยากพลาดชมหนังใหม่ๆ2021ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com หนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังสงคราม, หนังแอคชั่น ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ..