ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Resident Evil Netflix ผีชีวะ (2022) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Resident Evil Netflix ผีชีวะ (2022) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Resident Evil Netflix ผีชีวะ (2022) พากย์ไทย
ประเภท : ทีวีไซไฟ,รายการทีวีแนวสยองขวัญ,รายการทีวีอเมริกัน,รายการทีวีแอ็คชั่นและผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : มิลล่า โจโววิช

Resident Evil Netflix ผีชีวะ พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์ตลอดกาลอย่าง Resident Evil เมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดตัวเรื่องใหม่ในชื่อ Resident Evil ผีชีวะ เป็นซีรี่ย์ภาคคนแสดง หลังจากที่เปิดตัวอย่างครั้งแรกก็ได้รับคำวิพากย์วิจารณ์แบบจัดเต็ม บอกเลยว่าโหดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ที่จะออกฉายในวันที่ 14 กรกฎาคม 2022 สำหรับแฟนๆ Resident Evil ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างว่าเมื่อมันสนุกแฟนๆก็ต้องอยากรับชมกันไปอีกเรื่อยๆ และครั้งนี้การเปิดตัวครั้งแรก มันช่างสะใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของนักแสดง หรือ CG ต่างๆบอกเลยว่าเรื่อง Resident Evil ผีชีวะ สุดเกินคำบรรยายแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชมในวันที่ 14 กรกฎาคม 2022 ได้เลย 

 Resident Evil Netflix

เรื่องย่อ Resident Evil Netflix ผีชีวะ (2022)

และในเรื่องย่อของ Resident Evil ในภาคนี้ ที่ต่างจากภาคอื่นๆคือใช้คนแสดงจริง รีเมคมาจากวีดีโอเกมชื่อดัง การดำเนินเรื่องเป็นการแยกออกเป็นสองช่วงเวลา และในช่วงแรก เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ “Jade Wesker” เด็กสาววัย 14ปี พร้อมกับน้องสาวของเธอ  “Billie Wesker” สองพี่น้องได้ย้ายมาอยู่ที่เมือง New Raccoon City พร้อมกับครอบครัว แต่เมื่ออยู่ได้สักพัก เธอกลับคิดว่าเมืองนี้มีเรื่องแปลกๆมากมาย แต่พออยู่ไปนานๆ  ยิ่งตระหนักว่าเมืองนี้มันแตกต่างจากเมืองอื่นเอามากๆเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ 

 ผีชีวะ Netflix

และเธอคิดว่าพ่อแม่ของพวกเธอ กำลังปิดซ่อนอะไรบางอย่างกับเธออยู่ หากรู้ไหมว่าการทดลองของพ่อเธอ มันสามารถทำลายล้างทุกคนบนโลกได้ และในช่วงที่สอง เป็นการดำเนินเรื่องไปในโลกอนาคตที่เวลาผ่านไปมากกว่าสิบปี  ซึ่งในตอนนั้นเป็นโลกที่ยุคสมัยที่มีมนุษย์อาศัยอยู่น้อยกว่าสิบล้านคน นอกนั้นเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากกว่าหกพันล้านตัว มนุษย์และสัตว์ก็ต่างพากันติดเชื้อไวรัส จากนั้น“Jade Wesker” ในวัย 30 ปีของเธอก็กำลังที่จะเอาชีวิตรอดภายในโลกที่มีสภาพแบบนี้ และเธอต้องเผชิญหน้ากับฝูงผีดิบ เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดและปกป้องบ้านเมือง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X