ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) พากย์ไทย ชนโรง

ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) พากย์ไทย ชนโรง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) พากย์ไทย ชนโรง
ประเภท : สยองขวัญแนวตลก
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2566
กำกับโดย : คริส แมคเคย์
นักแสดงนำ : นิโคลัส ฮูลท์ อควาฟินา เบน ชวาร์ตษ์ อาเดรียน มาร์ติเนซ โชห์เรห์ อักแดชลู นิโคลัส เคจ

Renfield เรนฟิลด์ (2023) ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักพวกเขา ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Renfield เรนฟิลด์ (2023) ที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อไม่นานมานี้ และที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “นิโคลัส เคจ” ที่หลายๆคนได้เห็นเขาเล่นบทบาทของแวมไพร์เลือดสาดสุดกาว และครั้งนี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่นกัน เขาจะมารับบทเป็นแวมไพร์ดูดเลือดที่มีความดุเดือดและบันเทิงเริงรมย์ ผสมผสานกันไป พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น นิโคลัส ฮูลท์,อควาฟินา ,เบน ชวาร์ตษ์,อาเดรียน มาร์ติเนซ และ โชห์เรห์ อักแดชลู 

ดูหนัง Renfield

ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ล่าสุดของ “คริส แมคเคย์” ถือว่าเป็นการนำเสนอภาพยนตร์เเนว  สยองขวัญแนวตลก ของประเทศอเมริกันที่ทำออกมาได้ดีมากๆ “Renfield เรนฟิลด์” ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆรอคอยกันมานานพอสมควร หลังจากที่ประกาศการสร้างก็ทำเอาแฟนๆให้ความสนใจ และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ “นิโคลัส เคจ” เจ้าพ่อแห่งวงการอยู่แล้ว และนี้อาจเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถดึงดูดแฟนๆได้ไม่น้อย และอีกอย่างCG ต่างๆบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้เนียบมาก และพล็อตของเรื่องดูแล้วไม่เบื่อเพราะว่ามีมุกตลกเข้ามาเสริมอยู่เรื่อยๆ ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ Renfield เรนฟิลด์ (2023) เป็นการภาพยนตร์แนวแปลกใหม่ที่ชวนให้คุณสนใจ 

เรนฟิลด์ (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Renfield เรนฟิลด์ (2023)

สำหรับภาพยนตร์แนว ไซไฟแอ็คชั่นจะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ “เรนฟิลด์” (รับบทโดย นิโคลัส ฮูลท์) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีหน้าที่เป็นคนรับใช้ของ “Count Dracula” (รับบทโดย Nicolas Cage) แวมไพร์ที่ทานเลือดเป็นอาหารจากนั้นหน้าที่ของ “เรนฟิลด์” คือต้องคอยตามหาเหยื่อคนบริสุทธิ์ให้กับ “Count Dracula” แบบไม่มีทางเลือกเป็นเวลานานหลายร้อยปีมาแล้ว แต่เพราะด้วยความกลัวเขาจึงได้เเค่เพียงทำตามโดยไม่กล้าขัดขืน จนอยู่มาวันหนึ่งแวมไพร์รับใช้อย่าง “เรนฟิลด์” ได้เข้าร่วมการบำบัดทำให้เขาเริ่มมีความคิดและแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เขาคิดจะจัดการกับ“Count Dracula” และเลิกฆ่าผู้คนและท่วงอิสรภาพให้กับตนเอง สามารถรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา