ดูหนัง Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา พากย์ไทย

ดูหนัง Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นและผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : ลิซ่า จอย
นักแสดงนำ : Hugh Jackman รีเบคก้า เฟอร์กูสัน ธานดิเว นิวตัน คลิฟฟ์ เคอร์ติส
ดูหนัง Reminiscence

ดูหนัง Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา

ดูหนัง Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา เรื่องย่อ : Reminiscence (2021) เรมินิสเซนซ์ ล้วงอดีตรำลึกเวลา เป็นเรื่องราวของ "แบนนิสเตอร์" (รับบทโดย นิโคลัส แบนนิสเตอร์ ) เขา

เคยเป็นอดีตทหาร ที่เคยผ่านการรบที่ยากลำบากมาแล้ว ตอนนี้เขาอยู่อย่างสันโดษภายใน ไมอามี่ และเมื่อเหตุการณ์ที่จะมาถึงนี้ จะถูกน้ำท่วมครั้งใหญ่เพราะว่าน้ำทะเลจะสูงขึ้น เพราะเขานั้นรู้ดีว่าอันตรายกำลังจะ

เกิดขึ้น เขานั้นเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนได้หวนคิดถึงความทรงจำที่ดีต่างๆที่พวกเขาต้องการมันอีกครั้ง ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ว่าชีวิตของชายหนุ่มที่อยู่อย่างเดีนวดายนี้กำลังจะเปลี่ยนไป เพราะเขาได้พบกับ

หญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "เมย์" พวกเขาเริ่มพูดคุยกันโดยเรื่องเล็กๆน้อยๆ จนเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ต้องสีหน้าเปลี่ยนไปเพราะว่า ลูกค้าที่มาใช้บริการเขานั้นได้มีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันกับ "เมย์" ในคดี

ดูหนัง Reminiscence

อาชญากรรมที่เธอนั้นทำอย่างร้ายแรงหลายครั้ง "แบนนิสเตอร์" เขานั้นได้สืบหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังของหญิงสาวคนนี้ เพราะเขานั้นตกหลุมรักเธอไปแล้ว และเหตุการณ์ที่ไม่สงบก็เริ่มเกิดขึ้นเรื่อยๆ สภาพภูมิ

อากาศได้เพิ่มระดับความสูง น้ำในมหาสมุทรกำลังเข้าท่วม ไมอามี่และตอนกลางวันอุณหภูมิสูงเกินไป ทำให้ลูกค้าหลายๆคนต้องนอนที่บ้านของ "แบนนิสเตอร์ " และเพื่อนๆคนอื่นๆและทหารผ่านศึกอย่าง "เอมิลี่

วัตส์" พวกเขานั้นได้ร่วมมือกันเพื่อช่วยผู้คน ให้ละลึกความทรงจำได้มากที่สุด และความทรงจำที่พวกเขาได้พุ้งเป้าไปนั้นก็คือ "เอมิลี่ วัตส์" พวกเขาได้ใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยให้ลูกค้าคนอื่นได้ให้ได้เร็วที่สุด อยู่

มาวันหนึ่งก็มีลูกค้าเดินเข้ามานั้นก็คือ "เมย์" ครั้งนี้เธอมาขอความช่วยเหลือ ในการตามหาบางอย่างคือหกุจแจที่ได้หายไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมได้ในเว็บไซต์ของเรา