ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Remarriage and Desires (2022) ปรารถนารักครั้งที่สอง EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Remarriage and Desires (2022) ปรารถนารักครั้งที่สอง EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Remarriage and Desires (2022) ปรารถนารักครั้งที่สอง EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ละคร เสียดสี
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : Kim Jeong-min
นักแสดงนำ : คิมฮีซอน ลี ฮุนวุค จุง ยูจิน พัคฮุน

 Remarriage and Desires (2022) ปรารถนารักครั้งที่สอง ซับไทย - Netflix เตรียมพบกับ REX เอเจนซี่หาคู่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟและบันไดของหญิงสาวสู่การไต่เต้าขึ้นเป็นภรรยาของคนระดับ Black สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะมานำเสนอซีรี่ย์แนว ดราม่า ให้รับได้รับชมกันอย่าง “Remarriage and Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง” เป็นผลงานการกำกับของ “คิมจองมิน” ผู้กำกับซีรี่ย์ชื่อดังที่มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Love Affair in the Afternoon และเขียนบทโดย “อีกึนยอง” ก็เคยเขียนซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่างซีรีส์ I’m The Mother, Too 

Remarriage and Desires ซับไทย

“Remarriage and Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง” จะออกอากาศให้ทุกท่านได้รับชมกันทั่วประเทศ ในวันที่  15 กรกฎาคม 2565 บนจอ Netflix และถ้าหากท่านใดที่ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายในการรับชมทางเรา cinemas1.com มีซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์เก่า ให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ 24 ชั่วโมง

“Remarriage and Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง” จะเผยตอนแรกในรูปแบบของ ซับไทย ที่แสดงนำโดย คิมฮีซอน,ลี ฮุนวุค,จุง ยูจิน และ พัคฮุน จะมีทั้งหมดถึง 12 ตอนให้ท่านได้รับชมกันแบบยาวๆ ส่วนเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อกันได้ที่ด้านล่าง ? 

ปรารถนารักครั้งที่สอง ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Remarriage and Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง”

สำหรับการดำเนินเรื่องย่อซีรี่ย์ “Remarriage and Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง” เนื้อเรื่องจะเล่าถึงการนำเนินชีวิตในสังคมของเกาหลี ที่ทุกคนต่างก็ปรารถนาในสิ่งที่ต้องการ นั้นมันคือการถูกครอบงำอย่างแรงกล้า ทุกคนก็ต่างที่จะยกระดับสถานะของตนเองในการเข้าสู่สังคมที่ใหญ่กว่า แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นการที่หญิงสาวหรือชายหนุ่ม ที่ต้องแต่งงานกับคนที่มีฐานนะในสังคมระดับสูง ที่ผ่าน Rex เอเจนซี่หาคู่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ 

Remarriage and Desires Netflix

ที่สามารถให้บริการด้านการหาคู่ในเเวดวงทางสังคมชั้นสูงเท่านั้น เมื่อลูกค้าที่มาให้บริการใครก็ตามที่ต้องการพวกเขาจะต้องคว้าเอาใครสักคนจากระดับ “Black” ซึ่งเป็นลำดับสูงสุดและที่มีสัดส่วนเพียง 0.001% เท่านั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีเนื้อหาที่เกี่ยวกับการออกเดต การแต่งงาน ทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นได้โดยทางธุรกิจเพียงเท่านั้น และซีรี่ย์ยังสะท้อนให้เห็นถึงสังคมที่เราอาศัยอยู่ด้วยอย่างมีเงื่อนงำ เตรียมลุ้นเรื่องราวของพวกเขาได้ในเร็วๆนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X