ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Ramón Salazar
นักแสดงนำ : Amelia Clarkson,ไอซิส เฮนส์เวิร์ธ,นาตาลี แบลร์,Ellis Howard,อาลี ข่าน,Ashna Rabheru

Red Rose (2022) กุหลาบแดง ล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้เปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษอย่าง Red Rose (2022) หรือมีชื่อไทยว่า กุหลาบแดง เป็นซีรี่ย์แนว สยองขวัญแนวลึกลับของวัยรุ่นอังกฤษ ที่ได้ออกอากาศในประเทศไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว สยองขวัญแนวลึกลับ ที่ไม่เน้นเรื่องโรแมนติกมากนัก ส่วนมากจะเน้นไปที่เรื่องราวที่สุดลึกลับซับซ้อนสะมากกว่า แต่หากคุณเป็นแฟนคอซีรี่ย์แนวนี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ Red Rose (2022) กุหลาบแดง ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ได้ดูตัวอย่างของซีรี่ย์เรื่องนี้ไปแล้ว เราจะเห็นฉากที่ค่อนข้างหน้ากลัว พร้อมกับนักแสดงนำวัยรุ่นอย่างมากมาย ส่วนเนื้อเรื่องจะดำเนินการไปอย่างไรนั้น ต้องรอรับชมในเรื่อง เป็นข่าวดีสำหรับใครที่รอชมอยู่แล้ว เพราะทางเน็ตฟลิกช์ได้ทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องนี้ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นี้และอีกอย่างมีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Red Rose (2022) กุหลาบแดง 

เรื่องราวสุดน่าสะพรึงกลัวของซีรี่ย์ Red Rose เป็นการเริ่มต้นความสยองขวัญจากความสัมพันธ์ที่ทำให้มึนเมา ระหว่างวัยรุ่นกับชีวิตออนไลน์ของพวกเขา เรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนอันยาวนานหลังจาก GCSEs เป็นเรื่องราวของฮีโร่และมนุษย์ที่ถูกแทรกซึมโดยแอพ Red Ros ซึ่งเป็นแอปจากมือถือที่เหล่าวัยรุ่นชอบใช้กัน ซึ่งแอปนี้ก็ได้เริ่มผลิบานบนสมาร์ทโฟนของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นผลลัพธ์ที่จะตามมาแน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับวัยรุ่นกลุ่มนี้อย่างแน่นอน

เพราะแอป Red Ros เริ่มคุกคามชีวิตของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆและจะเป็นอันตราย หากพวกเขาไม่ตอบสนองความต้องการ แอผนี้ทำให้กลุ่มได้สัมผัสกับสิ่งเหนือธรรมชาติ  และยังทำให้พวกเขาได้เข้าถึงพลังที่เย้ายวนและน่าสะพรึงกลัวของเว็บมืดที่มีชื่อว่า Red Ros บทสรุปเล็กน้อยของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านปริซึมของหนังสยองขวัญ-ทริลเลอร์คลาสสิก ที่ท้ายที่สุดก็สื่อให้เราได้เห็นถึง เรื่องราวของมิตรภาพที่ดี 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X