ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) EP.1-20 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) EP.1-20 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) EP.1-20 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 17 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : จินฮยองอุค
นักแสดงนำ : ซอจีฮเย ลี ซองแจ ฮงซูฮยอน ลี ซัง-วู

Red Balloon (2022) ซับไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว  ดราม่า ครอบครัว ไว้ดูในช่วงวันหยุด วันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเกาหลี ที่ยังไม่มีวันที่จะออกอากาศในประเทศอย่าง Red Balloon เป็นซีรี่ย์ที่กำลังออนแอร์อยู่ที่เว็บไซต์ของเกาหลีอย่าง TV Chosun เป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งหมด 20 ตอนพร้อมที่จะออกมาให้เราได้รับชมกันแบบซับไทย และที่สำคัญสามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่เดียว Red Balloon เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่กำกับโดย “จินฮยองอุค” ผู้กำกับมากประสบการณ์จากซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Born Again แถมครั้งนี้ยังมาพร้อมผู้เขียนบทมือทองอย่าง “มุนยองนัม” นักเขียนยอดฝีมือจากซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Revolutionary Sisters 

ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ไปจนถึง 19 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับใครที่ได้ติดตามซีรี่ย์เกาหลีกันแบบจริงจัง เราจะเห็นได้ว่าซีรี่ย์ที่พึ่งจบไปก่อนหน้านี้ิอย่าง Becoming Witch (แม่มดออกลาย) ที่จบไปเมื่อไม่นานมานี้ บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แนว ตลกร้ายที่ทำออกมาได้อย่างสมจริงเอามากๆ และบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ไม่แพ้กัน Red Balloon เนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 คน ที่มีฐานะบุคลิกท่าทางที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่พวกเขาต้องมาเป็นครูที่ โรงเรียนกวดวิชาที่เดียวกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

Red Balloon (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Red Balloon (2022)

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 คน ที่มีฐานะบุคลิกท่าทางที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่พวกเขาต้องมาเป็นครูที่ โรงเรียนกวดวิชาที่เดียวกันแต่ละคนต้องจ่มอยู่กับบาดแผลที่แตกต่างกันจะเป็นอย่างไรนั้นมาเริ่มต้นกันที่คนแรกกันเลย คนแรกเปิดเรื่องมาที่ “โจอึนกัง” (รับบทโดย ซอจีฮเย) หญิงสาววัยทำงานที่เรียนจบครูมาแต่ทว่าเธอนั้นกับสอบไม่ผ่านครูบรรจุ ทำให้เธอมาสมัคเป็นติวเตอร์ในโรงเรียนกวดวิชา “โจอึนกัง” ใครที่ไม่สนิทกับเธออาจมองว่าเธอเป็นคนเงียบๆเรียบร้อย 

ดูซีรี่ย์ Red Balloon (2022) EP.1-20 จบ ซับไทย

แต่ภายในของเธอนั้นเหมือนไฟที่ติดอยู่เสมอพร้อมที่จะไหม้ตลอดเวลา และไม่สนใครหน้าไหนพร้อมจะทำทุกอย่างที่ตนเองอยากทำ ตัวละครคนที่สองคือ “จีนัมชอล”  (รับบทโดย อีซองแจ) ชายวัยกลางคนที่เกิดมาในครอบคครัวที่ฐานนะต่ำต่อย แต่ทว่าดันโชคดีที่ได้แต่งงานกับหญิงสาวที่มีฐานะร่ำรวย ตอนนี้เขาเริ่มมีชีวิตที่ดีขึ้นเป็นถึงผู้จัดการบริหารในธุรกิจ แต่ทว่าธุรกิจนี้เป็นของพ่อตา จึงทำให้เขาดูเหมือนจะไม่มีอำนาจสั่งการใครในบริษัทแห่งนั้น ตัวละครหลักคนต่อไปคือ “ฮันบาดา” (รับบทโดย ฮงซูฮยอน) หญิงสาวที่เข้าพิธีแต่งงานมาแล้วมีอาชีพเป็นคนออกแบบเครื่องประดับในร้านแห่งหนึ่ง แต่หญิงสาวคนนี้เป็นหญิงสาวที่น่าสงสัยเพราะงานแต่งงานของเธอเกทอบล้ม

 Red Balloon (2022)

เพราะว่าครอบครัวของเธอล้มละลาย แต่ทว่าแฟนหนุ่มของเธอมีความมั่นคงเธอจะเดินทางมาถึงทุกวันนี้ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเธอต้องเผชิญกับความเย็นชาของแม่สามี  “โกซาวอน” (รับบทโดย อีซังอู) หนุ่มหล่อการงานดีเป็นถึงแพทย์ผิวหนัง ที่เขาเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ก็เพราะว่าความคาดหวังจากครอบครัว เขานั้นได้แต่งงานกัน “ฮันบาดา” ซึ่งภรรยาของเขาเป็นคนที่ไม่ชอบการทำงาน แต่ทว่าทำให้   “โกซาวอน” รู้ว่าเมื่อแต่งงานกันมาภรรยาของเขาต้องมีปัญหากับแม่แน่นอน แต่ยังดีที่เขานั้นยังมี “จีนัมชอล” ซึ่งเป็นพี่เขยที่เคยให้การปรึกษา ตัวละครทั้งหมดนี้จะมาเชื่อมโยงกันอย่างไรรับชมได้ที่ cinemas1.com  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X