ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ เส้นทางดาว Record of Youth พากย์ไทย EP 1-16

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เส้นทางดาว Record of Youth พากย์ไทย EP 1-16
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก,
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน – 27 ตุลาคม 2563
กำกับโดย : อันกิลโฮ
นักแสดงนำ : Park So-dam, Park Bo-gum, Byeon Woo-seok, Lee Chang-hoon, Jo Yoon Jung, Kwon Soo-Hyeon, Ha Hee-ra, Shin Ae-ra, Han Jin-hee,
ดูซีรี่ย์ เส้นทางดาว Record of Youth

ดูซีรี่ย์ เส้นทางดาว Record of Youth

ดูซีรี่ย์ เส้นทางดาว Record of Youth  เส้นทางดาว Record of Youth พากย์ไทย EP 1-16  เรื่องย่อ: เป็นซีรี่ย์แนวเติมพลังด้วยความฝัน ที่เล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่กำลังจะเตรียมตัววางแผนเป็นนางแบบนายแบบ พวกเขาพยายามที่จะทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จ ตามที่พวกเขาได้วางแผน

อนาคตไว้ และพวกวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็คาดหวังกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก มาถึงตัวละครคนแรกกันเลย"ซาฮเยจุน" (นำแสดงโดย พัคโบกอม) ตอนนี้เขาได้เป็นนายแบบแต่ว่ามีความฝันอยากเป็นนักแสดง การที่จะเป็นนักแสดงมันไม่ได้ง่ายสำหรับเขาเลย เขาต้องเจอกับอุปสรรคทางฐานะ ที่เต็มไปด้วยขวากหนาม และ

ครอบครัวของ "ซาฮเยจุน"ได้แตกต่างกันกับครอบครัวของเพื่อนสนิทเป็นอย่างมาก เพื่อนสนิทคนนี้มีชื่อว่า"วอนแฮฮโย" (นำแสดงโดย บยอนอูซอก) และ "อันจองฮา" (นำแสดงโดย พัคโซดัม) เป็นเมคอัพอาร์ตติสสาวเธอมุ่งมั่นในการทำงานของเธอเอามากๆ และตอนนี้เธอได้ติดตาม "ซาฮเยจุน" จนได้เป็นแฟนตัวยงของเขาไปแล้ว ใครที่กำลังติดตามซีรี่ย์เกาหลีออนไลน์ ดูหนังออน์ไลน์ ดูหนังNetflix สามารถติดตามได้ในเว็บไชต์ของเราได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
X
X
X