กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Recipe for Farewell ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน

ดูซีรี่ย์ Recipe for Farewell ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Recipe for Farewell ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : อีโฮแจ
นักแสดงนำ : ฮันซอกกยู,คิมซอฮยอง,จินโฮอึน

Recipe for Farewell ซับไทย (2022) สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลี บอกเลยว่าเรื่องนี้คุณไม่อยากพลาดอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง Recipe for Farewell (2022) เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า มนุษย์ ที่ต้องบอกเลยว่าได้ใจเเฟนๆคอซีรี่ย์อย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงาน การกำกับของผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง “อีโฮแจ” จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Sori: Voice From The Heart บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็สนุกไม่ใช่น้อยเช่นเดียวกัน 

ดูซีรี่ย์ Recipe for Farewell ซับไทย

แถมยังได้ผู้แต่งเว็บตูนยอดฮิตอย่าง “คังชันแร” เขียนบทร่วมกับ “อีโฮแจ” Recipe for Farewell (2022) ได้ออกอากาศบนเว็บซีรี่ย์เกาหลีที่ชื่อ Watcha ซึ่งออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ซึ่งออกอากาศได้เพียงแต่ตอนแรก แต่บอกเลยว่ากระแสมาดีมาก พร้อมรับชมความสนุกกันแบบยาวๆทั้ง 12 ตอน บนเว็บไซต์ของเราที่เดียว เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ คาดว่าน่าจะยังไม่เข้ามาในประเทศไทย หรืออาจจะเป็นต้นปี 2023 ก็ว่าได้แต่ทว่าทางเว็บไซต์ของเรา มีให้ท่านได้รับชมแล้วก่อนใครที่นี้ที่เดียว โดยเนื้อเรื่องของ Recipe for Farewell เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ที่เคยเกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลี เนื้อเรื่องจะเล่าถึงพ่อบ้านสุดแกร่ง 

 Recipe for Farewell (2022)

ที่สามารถทำอาหารให้ภรรรยาของเขานั้นทานในทุกๆวัน เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ภรรยาของเขาจะหายเป็นปกติหลังจากที่เป็น โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะสุดท้าย ถึงอาชีพการงานของเขาจะไม่ค่อยดีเท่านั้น แต่เขาก็ไม่เคยที่จะละทิ้งภรรยาของเขา ค่อยห่วงใยเอาใจใส่อยู่เสมอ ด้วยความรักที่มีต่อภรรยา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นับว่าเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ที่เรียกน้ำตาให้กับคนดูไม่น้อย บวกเข้ากับนักแสดงนำอย่าง ฮันซอกกยู,คิมซอฮยอง,จินโฮอึน บอกเลยว่าเครมีเข้ากันดีแบบสุดๆ พร้อมกับถ่ายทอดอารมออกมาได้ดีมาก นับได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ประสบความสำเร็จอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยจากเว็บไซต์ของเรา ก่อนที่จะเข้ารับชม 

ดูซีรี่ย์ Recipe for Farewell ซับไทย (2022)

เรื่องย่อ Recipe for Farewell (2022)

เป็นเรื่องราวของ “ดาจอง” (รับบทโดย คิมซอฮยอง) เธอนั้นเป็นถึงประธานบริษัทสำนักพิมพ์ในพื้นที่แห่งหนึ่งของเกาหลี เธอนั้นได้แต่งงานกับ “ชางแร” (รับบทโดย ฮันซอกกยู)  ซึ่งตอนนี้เขานั้นอายุ 40 ต้นๆแล้วเขาเป็นคนที่อารมดดีมีอาชีพเป็นล่ามและอาจารย์สอนวิชาด้านมนุษยธรรม อยู่มาวันหนึ่งภรรยาของเขานั้นตรวจพบว่าตนเองป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะสุดท้าย ทำให้การอยู่อาศัยของเธอในแต่ละวันเริ่มขัดข้อง

และมีปัญหาทางเดินหายใจ เพราะระบบย่อยเริ่มทำงานได้ไม่ค่อยดี จากนั้นหลังจากที่เธอรับรู้ถึงโรคที่เธอเป็นและค่อยๆปรับตัวเข้าหามัน “ดาจอง” เธอขอให้สามีของเธอ ทำอาหารให้กินทุกวัน ถึงว่าอาหารที่สามีของเธอทำให้กินนั้นจะเป็นแค่ราเมน แต่  “ชางแร” แต่เขาก็ไม่เคยที่จะละทิ้งภรรยาของเขา ค่อยห่วงใยเอาใจใส่อยู่เสมอ ด้วยความรักที่มีต่อภรรยา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้รอเลยสำหรับซีรี่ย์ Recipe for Farewell (2022) 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง