ดูหนัง ระลึกหลอน (2021) Recalled เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ระลึกหลอน (2021) Recalled เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ระลึกหลอน (2021) Recalled เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน 2564
กำกับโดย : ซอ ยูมิน
นักแสดงนำ : Seo Yea-ji Kim Kang-woo Yeom Hye-ran
ระลึกหลอน

ดูหนัง ระลึกหลอน (2021) Recalled เต็มเรื่อง

ดูหนัง ระลึกหลอน Recalled เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์ของเกาหลี ที่มาแรงที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ได้แก่ “Recalled ระลึกหลอน” เป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ “ซอเยจี – คิมคังอู” ในภาพยนตร์

ระทึกขวัญ ที่เปิดตัวแรงเป็นอันดับหนึ่ง ของภาพยนตร์ระทึกขวัญ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ได้เห็นนิมิตหลอน และสามีสุดที่รักที่ไว้ใจมากกลับไม่ใช่แบบที่เธอคิดไว้ หรืออาจเป็นแค่เพราะเธอนั้น เลอะเลือนไปเอ่ง ขอ

แนะนำให้ผู้ชมมาไข้ปมสุดหลอนนี้พร้อมๆกันใน “Recalled ระลึกหลอน” กันครับ สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องนี้ ก็ได้จัดว่าเป็นภาพยนตร์ส่งท้ายพฤศจิกายนด้วยภาพยนตร์ที่บีบหัวใจ และลุ้นระทึก ที่นักแสดง

นำทั้งสอง "ซอเยจี "และ "คิมคังอู" มาประกบคู่เล่นด้วยกัน บอดเลยว่าเคมีเข้ากันอย่างสุดๆ และยังมีฝีมือการแสดงที่สามารถตีบทแตกได้ดีเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรกัน อ่านต่อได้ที่ด้านล่างเลย ...

Recalled

เรื่องย่อ "ระลึกหลอน" Recalled 

จะเป็นอย่างไรเมื่อจู่ๆฟื้นตื่นขึ้นมาพร้อมกับจำอะไรไม่ได้เลย แต่มองดูสิ่งแวดล้อมต่างๆที่อยู่ข้างตัวทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและอุ่นใจ และทุกๆอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไปโดยไม่ใช่แบบที่เธอคิด เพราะมันอาจเป็นภาพ

หลอกล่วงที่มีอะไรข้างในซับซ้อนมากกว่าที่เธอเห็น เหมือนกับว่าตื่นมาแล้วฝันซ้อนฝัน จึงทำให้มีชื่อเรื่องนี้ออกมา Recalled ระลึกหลอน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ซูจิน " เธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุแต่ก็

กลับฟื้นขึ้นมาเหมือนเดิม แต่สิ่งที่มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปก็คือ เธอจำอะไรไม่ได้เลยแต่โชคดีของเธอที่มีคนดูแลอย่างไม่ห่างอย่าง "จีฮุน " สามีของเธอเขาดูแลเธอเป็นอย่างดีจนทำให้เธอนั้นกลับมาพักที่บ้าน

ได้ แต่พอเธอกลับมาอยู่ที่บ้านมันมีภาพแปลกๆแสดงขึ้นในหัวของเธอ ที่เหมือนกับว่าเธอเริ่มมองเห็นอนาคตได้ และมองเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายล่วงหน้าได้ และอดีตเพื่อนที่ร่วมงานของเธอก็มาเยี่ยมเธอ และรู้เรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาจนเธอไม่อยากจะเชื่อ...