กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น EP.1-16 อัพเดททุกวัน

ดูซีรี่ย์ Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น EP.1-16 อัพเดททุกวัน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น EP.1-16 อัพเดททุกวัน
ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 22 ธันวาคม2022
กำกับโดย : จองแดยุน
นักแสดงนำ : ซงจุงกิ ลีซองมิน ชิน ฮยอน-บีน

ดูซีรี่ย์ Reborn Rich พากย์ไทย (2022) สำหรับใครที่กำลังรอคอยซีรี่ย์ Reborn Rich (2022) ในรูปแบบของพากย์ไทย ภายในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com จะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันแบบพากย์ไทย สิ้นสุดการรอคอยของซีรี่ย์แนว ดราม่า แฟนตาซี ล้างแค้น ที่แฟนๆทั่วประเทศต่างตั้งตารอกันอย่าง “Reborn Rich 2022” สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ “ซงจุงกิ” ล่าสุดนี้เขานั้นได้ปล่อยผลงานชิ้นล่าสุด ของเขาออกมามาแล้วหลังจากที่ Big Mouth 2022 ได้ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อไม่นานมานี้ หวังว่าใครหลายๆคนยังมูฟออนกับเรื่องนั้นไม่ได้เลย ล่าสุดนี้ต้องมาเตรียมเดือดกับซีรี่ย์เรื่องใหม่อีกครั้งบอกเลยว่ากลายเป็นปรากฏการณ์ของเขา

ดูซีรี่ย์ Reborn Rich พากย์ไทย

ที่ได้แสดงซีรี่ย์แนวเข้มข้นนี้ด้วยกันถึง 2 เรื่องในปีเดียวแต่ทว่าด้วยความที่ “ซงจุงกิ” นั้นเป็นนักแสดงที่มากความฝีมือที่หลายๆค่ายก็จับตามอง และคนทั่วประเทศต่างรอคอยผลงานใหม่ของเขาในซีรี่ย์ “Reborn Rich 2022” สำหรับผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “จองแดยุน” ผู้กำกับมากฝีมือจากซีรี่ย์ (I’m Not A Robot) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เขียนขึ้นโดย “ซันคยอง” (ผู้แต่งนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง)ที่เคยเขียนบทให้กับ ซีรีส์ (Designated Survivor: 60 Days)ล่าสุดนี้ได้วันเวลาอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ทุกวัน ศุกร์, เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ที่มีทั้งหมด 16 ตอนพร้อมซับไทย ห้ามพลาดเรื่องราวความสนุกของเขาในเร็วๆนี้  

Reborn Rich (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Reborn Rich (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ยุนฮยอนอู” (แสดงโดย ซงจุงกิ) เขานั้นทำงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบริษัทซันยางกรุ๊ป คอยทำหน้าที่ต่างๆให้กับบริษัทนี้ รวมไปถึงคอยดูแลรับใช้คนในครอบครัวมาเป็นเวลา 10 ปี เขานั้นทำงานทุกอย่างไม่ต่างอะไรจากทาส แต่เขาก็ไม่เคยที่จะโกธรเคียงอะไรพวกเขาเลย แถมยังทำหน้าที่อย่างซื่อสัตย์สุตจะริตเสมอมา แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “ยุนฮยอนอู” ได้ถูกใส่ความว่าเขานั้นได้ยักยอกเงินของบริษัท จึงถูกจับกุมแต่ทว่าคนที่จงรักภักดีอย่างเขาไม่มีทางทำแบบนั้นได้แน่นอน

แต่คนที่ทำเรื่องแบบนี้ขึ้นมาได้ก็คือ “จินโดจุน” (แสดงโดย ซงจุงกิ) หลังจากที่เขานั้นหาหลักฐานที่จะช่วยให้เขารอดได้แต่ทว่าหลังจากนั้นเขากลับถูก “จินโดจุน” ฆ่าตายและในตอนนั้นวิญาณของเขาได้หลุดออกจากร่าง แต่อึดใจสุดท้ายเขานั้นได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง พร้อมอยู่ในร่างของ “จินโดจุน” ลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอลจากนั้นไม่รอช้าที่ “ยุนฮยอนอู” จะใช้ร่างนี้เพื่อล้างแค้นให้กับทุกคนในตระกูลแชบอลอย่างไม่มีเยื้อใย จากนั้น  “ยุนฮยอนอู” ก็ค่อยๆแฝงตัวเข้าเป็นลูกชายคนเล็กอย่างเต็มตัว พร้อมกับค่อยๆยึดทรัพย์สินและธุรกิจของตระกูลเข้าไปเรื่อยๆเพื่อเป็นการล้างแค้นที่เขานั้นไม่อาจจะลืม รับชมพากย์ไทยได้ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง