กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ (2022) Rebel Cheer Squad 8 ตอนจบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ (2022) Rebel Cheer Squad 8 ตอนจบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ (2022) Rebel Cheer Squad 8 ตอนจบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าเขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : laire Tailyour และ Nigel Douglas
นักแสดงนำ : Renee Bailey,Amelia Brooks,Lashay Anderson,Ashling O'Shea และ Elliott Wooster

แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ (2022) Rebel Cheer Squad พากย์ไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่าเขย่าขวัญวัยรุ่นของ BBC ปี 2022 ที่กำลังขึ้นบนแพลตฟอร์มบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอย่าง Netflix ในวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมานี้ บอกเลยว่าท่านใดที่ชอบซีรี่ย์ที่สนุกสนาน ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ “แก้เกมแค้น: ทีมเชียร์หัวใจขบถ Rebel Cheer Squad” ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นภาคแยกของGet Even ปี 2020 ถึงสองเรื่องนี้ 

 แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ พากย์ไทย

ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือชุดเดียวกัน ชื่อ Don't Get Mad ที่เขียนขึ้นโดย Gretchen McNeil Rebel Cheer Squad และครั้งนี้ได้นำออกมาเป็นซีรี่ย์ในชื่อ “แก้เกมแค้น: ทีมเชียร์หัวใจขบถ Rebel Cheer Squad” ที่แสดงนำโดย Renee Bailey,Amelia Brooks,Lashay Anderson,Ashling O'Shea และ Elliott Wooster ที่กำกับโดย Claire Tailyour และ Nigel Douglas พร้อมที่จะเจาะลึกไปพร้อมกันกับพวกเขาเหล่าทีมเชียร์กันหรือยัง อ่านเรื่องย่อต่อด้านล่าง หรือเข้ารับชมเลยที่ cinemas1.com 

 Rebel Cheer Squad พากย์ไทย

เรื่องย่อ  แก้เกมแค้น: ทีมเชียร์หัวใจขบถ Rebel Cheer Squad

เปิดเรื่องมาที่กลุ่ม DGM พวกเขาจะพาคุณไปล้างแค้นและทรมานกลุ่มพวกคน พาลที่โรงเรียน Bannerman Independent School หลังทจากที่พวกเธอได้จบการศึกษาแล้ว ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการแก้เเค้นครั้งใหม่ ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นระหว่างที่ กำลังซ้อมเชียร์ มีเด็กสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า “เมย์” (รับบทโดย เจสซี เม อลอนโซ) เธอนั้นได้ลาออกจากการเป็นเชียร์ สาเหตุหลักคือเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง เธอกำลังเดินออกไปจากโรงเรียน “คลารา แฮร์ริส” (รับบทโดย ลาเชย์ แอนเดอร์สัน)

แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ (2022)

เธอนั้นเป็นลูกสาวของ “โค้ชเชียร์” (รับบทโดย ดอน กิเลต์) “คลารา แฮร์ริส” ได้แอบวางโทรศัพท์ลงไปในกระเป๋าเป้ของ “เมย์” โดยที่เธอได้เปิดเครื่องบันทึกเสียงเอาไว้ หลังจากนั้นไม่นาน เธอต้องการที่จะฟังเสียงในโรทศัพท์นั้น จึงหาวิธรการที่จะเอาโทรศัพท์คืน จากนั้นเมื่อพวกเขาได้มือถือคิน จึงได้เปิดฟังแต่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แผนการต่อไปของพวกเธอคือ ส่งโน๊ตที่น่ากลัวไปในล็อกเกอร์ของ  “เมย์” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในตอนนี้ที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง