ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Eiichiro Hasumi
นักแสดงนำ : Kanna Hashimoto,Gordon Maeda, Maika Yamamoto, Fûju Kamio,Kotaro Daigo,Mayu Yokota,Naomi Nishida และ Tasuku Emoto

เรื่องย่อ Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง

โดยเนื้อเรื่องสุดหลอนของภาพยนตร์  “Re/Member ตามล่าศพสยอง” เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นมัธยม​ปลายหกคน ที่ติดอยู่ในลูปเวลามรณะวิธีเดียวที่จะออกไปจากวนลูปได้คือต้องถอรคำสาปโดยตามหาชิ้นส่วนของศพให้ได้เริ่มต้นเรื่องที่ “Asuka” (แสดงโดย Kanna Hashimoto) หญิงสาวที่เรียนอยู่มัธยม​ปลาย ที่ได้พบเข้ากับเด็กสาวคนหนึ่งเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม แต่สิ่งที่ทำให้เธอนั้นประหลาดใจก็คือ เด็กสาวคนนั้นไม่เคยเรียนอยู่ที่นี้มาก่อน แต่ทำไมเธอจึงปรากฎตัวขึ้นที่โรงเรียนแห่งนี้ เมื่อ“Asuka” ได้สบตากับเด็กสาวคนนั้นเธอได้พูดว่า ร่างกายของฉัน Sagashite แรกๆเธอก็ไม่สนใจแต่เมื่อเธอไปถึงบ้าน เรื่องราวนี้ยังคงติดอยู่หัวของเธอ ทำให้เธอต้องการที่จะพิสูจน์อีกครั้งจากนั้นเวลา 12 นาฬิกา “Asuka” ได้เดินทางไปที่โรงเรียนอีกครั้ง 

ดูหนัง Re/Member (2022) เต็มเรื่อง

เเต่เมื่อไปถึงเธอกับพบเพื่อนเก่าของเธอในสมัยเด็กอย่าง “ทาคาฮิโระ” (แสดงโดย Gordon Maeda) และที่นั้นยังมีเพื่อนร่วมห้องของเธออีก 4 คนเเต่เมื่อเธอจะเข้าไปหาเพื่อนก็พบว่าตนเองนั้นไม่สามารถเข้าไปหาเพื่อนของเธอได้ ไม่นานนักเด็กสาวคนนั้นได้ปรากกฎตัวขึ้นอีกครั้งแต่ครั้งนี้ตัวของเธอ โชกไปด้วยเลือด จากนั้นเด็กสาวได้เข้าไปฆ่าเพื่อนๆของเธอทั้งหมด และคำเดียวที่เธอได้พูดขึ้นก่อนที่จะตื่นขึ้นคือ ไม่อยากมีชีวืตอยู่อีกต่อไป จากนั้นเธอได้ตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองแค่ฝันไป แต่เมื่อดูเวลาคือ 5 กรกฎาคม จากนั้นหญิงสาวผู้ที่สามารถรู้ชะตาได้ต้องหาวิธีแก้คำสาปเพื่อช่วยเพื่อนๆของเธอให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 

ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง

รีวิว Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง

สำหรับวันที่ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดตัวภาพยนตร์แนว สยองขวัญ เรื่องใหม่มาเอาใจสายสยองขวัญด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่จากญี่ปุ่นอย่าง “Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง” ที่พึ่งออกฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2565​ ที่ผ่านมาบอกเลยว่าสายสยองขวัญไม่อยากพลาดชมอย่างแน่นอน โดยพล็อตสุดน่าสะพรึงกลัวของตัวหนัง เป็นการตามล่าตามล่าศพสยองที่หลอนที่สุดเท่าที่เคยดูมา เรื่องราวของกลุ่มเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ในลูปเวลามรณะวิธีเดียวที่จะออกไปจากวนลูปได้คือต้องถอรคำสาปโดยตามหาชิ้นส่วนของศพให้ได้ และตัวอย่างของภาพยนตร์ “Re/Member ตามล่าศพสยอง” แต่ได้ดูตัวอย่างก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลอน สั่นประสาทกันเอามากๆ

Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง

บอกเลยว่าคนจิตอ่อนไม่ควรดู และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ยังได้เผยวันที่จะออกฉายให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วประเทศเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2023 เป็นการต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่โหดมาก คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เนื้อหาเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ Re/Member(ตามล่าศพสยอง)​ เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะสยองขวัญเรื่อง Karadasagashi ที่มีผู้เข้ารับชมจำนวนมากถูกเขียนขึ้นโดย “Welzard” และกำกับโดย “Eiichrô Hasumi” ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จักเขา เพราะผู้กำกับคนนี้ได้สร้างผลงานให้โด่งดังแล้วมากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้ Re/Member(ตามล่าศพสยอง)​  สนุกสุดหลอนไม่แพ้กัน 

X
X
X