ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Rat Disaster รถไฟหนูนรก (2021) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Rat Disaster รถไฟหนูนรก (2021) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Rat Disaster รถไฟหนูนรก (2021) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า, ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Zhenzhao Lin
นักแสดงนำ : Xu Benji ยงโบ เจียง มู่สา เจียง เถา Xu Wei วังซินเซิน
 Rat Disaster

ดูหนัง Rat Disaster รถไฟหนูนรก (2021) สำหรับภาพยนตร์เรื่องRat Disaster รถไฟหนูนรก เป็นภาพยนตร์ของปี 2021 ที่ดำพเนินเรื่องเกี่ยวกับการขึ้นรถไฟไปเมืองปูซาน และตั้งไว้ที่ประเทศจีนก่อนการปฏิวัติของคอมมิวนิสต์ เรื่องราวนี้ได้สร้างขึ้นในแบบของหนูที่กลายเป็นซอมบี้ เป็นอีกสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่ง สำหรับเรื่องนี้ อาจจะดูเหมือนว่า CGไม่ค่อยเท่าไหร่ การดำเนินเรื่องก็สนุก และน่าติดตามดำเนินเรื่องราวได้อย่างรวดเร็วเข้าใจง่าย แต่จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องเข้าไปรับชมกันที่เรื่องย่อได้เลย 

รถไฟหนูนรก

เรื่องย่อ Rat Disaster รถไฟหนูนรก (2021)

เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่กำลังนั่งรถไฟไปเยี่ยมญาติในเมืองหลวงของจังหวัด  ครอบครัวนั้นมี “Su Zhenghuai” (รับบทโดย Yu Zhaode) ผู้เป็นพ่อ และลูกสาวของเขา “Su Wei” (รับบทโดย Xia Yiyi)

และลูกชายอีกคนหนึ่งอย่าง “Su Yuexuan” (รับบทโดย Chu Yuga) หลังจากที่พวกเขาได้นั่งรถไฟอยู่นั้น  “Su Zhenghuai”  สังเกตุเห็นว่ามีเลือดของอะไรบางอย่าง ไหลออกมาทางประตู หลังจากนั้นไม่นาน

ขณะที่รถไฟกำลังเคลื่อนออกจากสถานี ก็ได้มีฝูงหนูกำลังเริ่มตกมาที่เพดานของรถไฟ จากนั้นพวกมันบุกเข้ามาที่ห้องโดยสาร และโจมตีผู้โดยสารในขบวนนั้น แต่ที่เลวร้ายมากกว่านั้นก็คือ หนูฝูงนี้สามารถทำให้ผู้

ที่ถูกกัดนั้น เสียชีวิตเพียงไปกี่นาที รวมทั้ง  “Su Zhenghuai”  ที่ถูกกัดและกำลังจะตาย มีทางเดียวที่จะช่วยได้ คือต้องหนีไปที่โรงพยาบาลร้าง และหวังว่าจะมียาอะไร พอที่จะช่วยจะพวกเขาได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเข้าไปรับชมตอนนี้ได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

X
X
X