กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ Raised by Wolves Season 1 ซับไทย EP.10 (จบ)

ซีรี่ย์ Raised by Wolves Season 1 ซับไทย EP.10 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Raised by Wolves Season 1 ซับไทย EP.10 (จบ)
ประเภท : Science fiction Drama
วันที่เข้าฉาย : 3 กันยายน ค.ศ. 2020
กำกับโดย : Ridley Scott
นักแสดงนำ : Amanda Collin Abubakar Salim Winta McGrath Niamh Algar Travis Fimmel Jordan Loughran Felix Jamieson Ethan Hazzard Aasiya Shah Ivy Wong Matias Varela

ซีรี่ย์ Raised by Wolves Season 1 ซับไทย และแล้ววันนี้ก็มาถึงซีซั่นแรกของ Raised by Wolves ที่ได้ออกอากาศทาง HBO Max เป็นเรื่องราวของความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น รับรองว่าต้องมีซีซั่น 2 อย่างแน่นอนเพราะว่าเท่าที่รู้มา ก็คือซีซั่น 2 จะเปิดตัววันที่  3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565  มาดูกันง่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครที่กระจัดกระจายซึ่งมีแนวโน้มที่จะต้องปรับตัวอีกมาก เกือบเท่ากับการปรับตัวให้เข้ากับตัวผู้ชมเอง 

Raised by Wolves Season 1

เรื่องย่อ Raised by Wolves Season 1

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวไซไฟล้ำยุค ใครที่ยังไม่เคยดูนั้น ก็จะงงไปตามๆกันในต้นเรื่อง เพราะว่าเนื้อหาดูมีความสับสัน เต็มไปด้วยปริศนา ที่ทำให้ดูเข้าใจยาก แต่ถ้าดูไปเลื่อยๆคุณจะรู้ถึงความเป็นมาของ

ซีรี่ย์เรื่องนี้ และจะทำให้คุณเข้าใจเนื้อเรื่องมากขึ้น เพราะการดำเนินเรื่องก็ค่อยข้างเร็ว แต่เนื้อเรื่องไม่ได้เต็มไปด้วยปริศนาเพียงเท่านั้น แต่ยังมีฉากต่อสู้เลือดสาดให้ผู้ชมได้เห็น เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ไซไฟสยอง

ขวัญเลยก็ว่าได้ เพราะว่าผู้กำกับอย่าง “Ridley Scott” ได้สร้างให้เป็นซไฟเชิงลึกของความเป็นมนุษย์ในตัวแอนดรอยด์ และยังนำเนื้อเรื่องให้สอดคล้องกับพระเจ้า เรียกได้ว่ามีครบรูปแบบกันเลยทีเดียว  ไม่รีวิวอะไรมาก ไปตามชมกันต่อในเรื่องเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง