ดูหนัง Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ, ที่มีแนว แอ็คชั่น, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : เบนนี่ ชาน
นักแสดงนำ : ดอนนี่ เยน Nicholas Tse Qin Lan
Raging Fire

ดูหนัง Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด

ดูหนัง Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด เรื่องย่อ: Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ, ที่มีแนว แอ็คชั่น, อาชญากรรม เข้า

มาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และเป็นฝีมือการแสดงของ นักแสดงหนังบู๊ยอดฮิตอย่าง (ดอนนี่ เยน) (Nicholas Tse) และ (Ray Lui)พร้อมกับนักแสดงอื่นๆอีกมากมายพวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างความสนุก

ระทึกขวัญเข้าด้วยกันอย่างไร มาดูก่อนในเนื้อเรื่องครับ เป็นเรื่องราววของ "บง" (รับบทโดย ดอนนี่ เยน) เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทีมีการปฎิบัติหน้าที่ที่ไม่เหมือนใคร และมีสมองที่ฉลาดหลักแหลม ย่อมมีคนที่

นับหน้าถือตาเป็นหย่างมาก และทุกคนย่อมเคารพเขาเขานั้นไม่เพียงพอที่ฉลาดเพียงอย่างเดียว ประวัติของเขานั้น ก็มีได้จับอาชญากรมากมาย ไม่ว่าน้อยหรือใหญ่ ประวัติของเขาเป็นที่หน้าชื่นชมเป็นอย่างมาก

แต่ไม่อย่างไรก็ตาม การที่เขาเป็นแบบนั้น ก็ไม่ใช่ว่ามันจะดีอยู่เสมอไป เพราะอดีตของเขา กำลังที่จะตามมาหลอกหลอนเขา อย่างไม่มีวันลืมเพราะว่าหลังจากที่เขากำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้น ก็ถูกจู่โจมอย่าง

โคตรเดือดฉะเดือด

ไม่ทันตั้งตัวอย่างแรง และนั้นก็เป็นฝีมมือของ บุคคลลึกลับคนหนึ่ง ที่นำทีมมาโดย "Ngo" (รับบทโดย Nicholas Tse) "Ngo" แต่ก่อนเขาเป็นลูกบุญธรรมของ "บง" ที่ครั้งหนึ่งตอนที่เขาอยู่กับ "บง" นั้นเขาเป็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มีพรสวรรค์มาตั้งแต่เกิด และตอนนั้นทุกคนต่างก็ให้ความเคารพ และยกย่องพอๆกันกับ "บง" และหลังจากนั้นวันหนึ่งในการปฎิบัติหน้าที่ ก็ดันล้มเหลว ทำให้ครั้งนั้นเขากับกลายเป็นนักโทษ ที่

พ่อเลี้ยงของตนเองเป็นคนจับด้วยมือตนเอง การใช้ชีวิตอยู่ในคุกของ "Ngo" นั้นมันเต็มไปด้วยความแค้น อย่างรุนแรง เขาเขาหวังอยู่เสมอว่า ถ้าออกไปได้เมื่อไหร่ จะลงโทษทุกคนให้ส่าสม กับคนที่เคยทำกับเขา รวมถึงตำรวจนายหนึ่ง ที่เคยเป็นที่ปรึกษาของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น จะสนุกดุเดือดขนาดไหน ไปติดตามรับชมกัน..