กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Race (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ Disney Plus

ดูซีรี่ย์ Race (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ Disney Plus
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Race (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ Disney Plus
ประเภท : ดราม่า ออฟฟิศ
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : อีดงยุน
นักแสดงนำ : อียอนฮี,ฮงจงฮยอน ,มุนโซรี และ จองยุนโฮ
Race (2023) ซับไทย

Race (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Disney Plus ที่ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Race เป็นมินิซีรี่ย์เกาหลีที่มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนจบ และทางเราจะนำมาออกกาศให้ท่านได้รับชมกันในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 นี้เป็นตอนแรก Race เป็นซีรี่ย์ประเภท  ดราม่า ออฟฟิศ ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง อียอนฮี,ฮงจงฮยอน ,มุนโซรี และ จองยุนโฮ เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับ อีดงยุน

ที่ก่อนหน้านี้เขาได้สร้างผลงานในซีรี่ย์เรื่อง (She Would Never Know) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังพอสมควรในปีนั้น และสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่ทั้ง 4 คน พนักงานออฟฟิศที่บริษัทแห่งหนึ่ง ที่นอกจากเรื่องงานทำอย่างขยันขันแข็งแล้ว แต่ทว่าการเป็นพนักงานที่ดี ต้องมีอะไรอีกมากมาย การเติบโตในบริษัทแห่งนี้ พร้อมหรือยัง ที่จะไม่ลุ้นความสนุกเข้มข้น ไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน Race (2023)

เรื่องย่อ Race (2023) โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Race (2023) จะบอกเล่าเรื่องราวของพนักงานในออฟฟิศ ในบริษัทขนาดใหญ่เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “พัคยุนโจ” (แสดงโดย อียอนฮี) เธอคือพนักงานใหม่ที่ทำงานอยู่ในบริษัทยักษ์ใหญ่ และอีกอย่าง “พัคยุนโจ” เป็นคนที่ขยันมากเรียกได้ว่าเรื่องงานต้องมาก่อน โดยไม่สนเรื่องสุขภาพ แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม นอกจากขยันทำงาน เธอคนนี้ก็ไม่มีอะไรที่โดดเด่นไปมากกว่านี้เลย แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ “โกอีจอง” (แสดงโดย มุนโซรี) ซึ่งเป็นไอดอลของเธอ เขาเป็นคนที่มีสไตล์การทำงานเป็นของตัวเอง และเป็นคนที่สมเหตุสมผลไม่ลำเอียง และมักทำให้ผู้คนรอบข้างรู้สึกดี โดยไม่สนว่าจะมีรุ่นและตำแหน่งที่ต่างกันเมื่อ “พัคยุนโจ” ได้ร่วมทำงานกับ  “โกอีจอง” ทำให้เธออยากที่จะพัฒนาตัวเองไปมากกว่าเดิมด้วยความมุ่งมั่น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง