ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) พากย์ไทย EP.1-11 Netflix

ดูซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) พากย์ไทย EP.1-11 Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) พากย์ไทย EP.1-11 Netflix
ประเภท : ดราม่า กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2566
กำกับโดย : โอจินซอก
นักแสดงนำ : คิมฮีแอ ,มุนโซรี ,รยูซูยอง

Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) พากย์ไทย ซีรี่ย์แนว ดราม่าเรื่องใหม่จาก Netflix ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เห็นรูปโปรเตอร์แรกก็ทำเอาใครหลายๆคนรอติดตามอยู่ จะเป็นการฟาดเดือดของเหล่าแม่ๆในวงการที่จะกลับมาท่วงวงการบรรเทิงอีกครั้ง โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผุ้หญิงสองคน ที่มีการใช้ชีวิตฐานะและอดีตที่แตกต่างกันแต่เป้าหมายของพวกเขาทั้งสอง ก็คือการสร้างโลกที่ยุติธรรมให้เป็นจริง และต่อต้านเหล่าผู้มีอิทธิพล สำหรับนักแสดงนำตัวแม่ของซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) 

ดูซีรี่ย์ Queenmaker พากย์ไทย

ได้แก่ “คิมฮีแอ” เข้ามารับบทเป็น “ฮวังโดฮี” เธอคือหญิงแกร่งที่มีตำแหน่งเป็นถึงผู้บริหารที่ไม่เคยให้ใครขึ้นแซงได้ และตลอดเวลา 12 ปีของเธอนั้น เป็นคนที่เข้มเเข็ง แข็งแกร่งแถมยังะชำนาญที่สุดในสาขาที่ปรึกษาของบริษัท President Identity และเธอผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นเป็นหัวหน้าทีมกลยุทธ์องค์กร และเธอนั้นยังสามารถทำให้บริษัทที่เธอทำงานอยู่ขึ้นเป็นธุรกิจภายในประเทศที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 3 และอีกหนึ่งนักแสดงนำได้แก่ “มุนโซรี” รับบทเป็น “โอคยองซุก”  เธอคือทนายความในด้านสิทธิแรงงานที่ผู้คนได้ตั้งชื่อในวงการให้กับเธอคือ แรด เพราะว่าในช่วง 20 ปีที่แล้ว โอคยองซุก เหมือนเป็นนอแรดที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อช่วยผู้ที่ถูกกระทำไม่ว่าจะเป็นคนชนชั้นแรงงาน ที่ถูกเจ้านายเอาเปรียบ 

ฉันจะปั้นราชินี (2023) พากย์ไทย )

และอีกอย่างเธอยังเป็นยูทูปเปอร์ชื่อดังในเรื่องของการท่วงคืนความยุติธรรมของเกาหลี จากที่เราได้เห็นภาพโปสเตอร์ของทั้งสองนักแสดงนำพร้อมกับตัวอย่างที่เราได้เห็น ทางด้านของ ฮวังโดฮี เธอนั้นทำงานให้กับประธานาธิบดีคือที่ปรึกษาส่วนตัว แต่ในส่วนของ โอคยองซุก นั้นเป็นผู้ที่ไม่ค่อยมีฐานะสักเท่าไหร่ แต่เธอนั้นพร้อมจะทำหน้าที่ทนายเพื่อท่วงคืนความยัติธรรมด้านสิทธิมนุษยชน และในช่วงนั้นก็เป็นช่วงเดียวกันที่กำลัง เลือกตั้งนายกเทศมนตรีกรุงโซล พวกเขาทั้งสองจะจับพลูจับพันมาเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างไร อั้นนี้ต้องมาลุ้นกันต่อที่ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023) อีกอย่างยังเผยแพร่ออกมาในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วยบอกเลยว่าห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X