กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Queen of Masks (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Queen of Masks (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Queen of Masks (2023) ซับไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน – 13 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : คังโฮจุง
นักแสดงนำ : คิมซอนอา รับบทเป็น โดแจอี,โอยุนอา รับบทเป็น โกยูนา,ชินอึนจอง รับบทเป็น จูยูจอง,ยูซอน รับบทเป็น ยุนแฮมี,โอจีโฮ รับบทเป็น ชเวคังโฮ,อีจองจิน รับบทเป็น ซงเจฮยอก,ชินจีฮุน รับบทเป็น ลีโอ,

ซีรีย์เรื่อง Queen of Masks (2023)

บอกเล่าถึง “โกยูนา” “โดแจฮี” “ยุนแฮมี” และ “จูยูจอง” โดยที่มีเป็นเพื่อนสนิทกัน 4 คน ที่ได้ไปพัวพันกับคดีฆาตรกรรมที่เกิดขึ้น ทว่าสุดท้ายแล้วทางเพื่อนหักเหลี่ยม “โดแจฮี” “ยุนแฮมี” และ “จูยูจอง” ได้ยัดเยียดข้อกล่าวหาให้กับ “โกยูนา” เพียงคนเดียวเท่านั้น ทำให้เธอได้หลบหนีไปอยู่ที่อเมริกา ซึ่งหลังจากนั้นเวลาผ่านไป 10 ปีต่อมา ทางด้าน “โกยูนา” ได้กลับมาอีกที่ประเทศเกาหลีอีกครั้ง พร้อมกับวางแผนที่จะกระชากหน้ากากเพื่อนเก่าทั้ง 3 ออกมาเพื่อเปิดเผยความจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมดเลย สุดท้ายแล้วจะเป็นไปในทิศทางไหน จะสามารถเปิดโปงความจริงได้ไหม ไปติดตามกันเลยอย่ารอช้า

ดูซีรีย์เกาหลี Queen of Masks (2023)

Queen of Masks (2023) เป็นแนวสืบสวนสอบสวน ลึกลับ แก้แค้น ดราม่า ที่ให้คุณได้ลุ้น ๆ กับสิ่งที่จะเป็นไป ดูว่าจะเปิดโปงความจริงได้หรือไม่ได้ โดยที่มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความง่าย ๆ ไม่สับสนสงสัยอะไรเลย ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ สวยงาม ฉากดีเข้าถึงบริบทได้ เครื่องแต่งกายมีความคมคาแรคเตอร์ บ่งบอกความเป็นตัวละคร ฐานะ นิสัยได้ดี ที่มีการตัดต่อ มุมกล้อง แสง สีเสียงที่มีคุณภาพ เพิ่มอรรถรสการรับชมได้อย่างดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ เป็นธรรมชาติ พาเราคล้อบตามไปได้ในหลาย ๆ ฉาก คงคาแรคเตอร์สุด โดยที่เรื่องนี้ได้คังโฮจุงเป็นผู้กำกับ และอิมโดวานเขียนบท ที่หากชื่นชอบแนวแบบนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

ดูซีรี่ย์ Queen of Masks (2023) ซับไทย
กดปุ่มเพื่อดูหนัง