ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย EP.1-12 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : กฎหมาย โรแมนติก คอมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 31 มกราคม 2567
กำกับโดย : พัคจินซอก
นักแสดงนำ : อีจีอา,คังกียอง,โอมินซอก,ลีแทกู,นายองฮี,ซอ เฮ วอน และ คิม ซี ฮยอ

ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีอีกเรื่องมาแนะนำอย่าง “Queen of Divorce (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ที่กำกับโดย พัคจินซอก และเขียนบทโดย จองฮีซอน โดยเนื้อเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวของทีมทนายความ ของบริษัทแห่งหนึ่งที่มุ่งเป้าหมายที่จะทำเฉพาะคดีคดีหย่าร้าง พวกเขาจะต้องเป็นช่วยเจรจาเพื่อยุติการหย่าร้าง และรักในความยุติธรรมเพราะมีอดีตฝั่งใจ

ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย

ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “อีจีอา” นางเอกสาวสวยที่โคจรมาพบกันครั้งแรก กับนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “คังกียอง” และยังมี  ลีแทกู,นายองฮี,ซอ เฮ วอน และ คิม ซี ฮยอน ที่จะมาเสริมทัพความสนุกให้กับ “Queen of Divorce” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีตวามยาวเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมพากย์ไทยได้ในวันที่ 31 มกราคม 2567 ห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ Queen of Divorce (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ Queen of Divorce (2024) 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรัก ของพระเอกนางเอก ที่เริ่มต้นจากการเป็นแค่หุ้นส่วนกันเท่านั้น “คิมซารา” (แสดงโดย อีจีอา) เธอคือลูกสะใภ้ของตระกูลผู้ดีเป็นถึงเจ้าของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่ทว่าเมื่อแต่งงานกันได้ไม่นาน สามีของเธอกับหักหลังเธอด้วยการนอกใจ และเธอต้องการหย่าร้างแต่ทว่าการหย่าร้างครั้งนี้ ทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไปหมด เมื่อออกจากเรื่องแย่ๆมาได้ “คิมซารา” ตัดสินใจเปิดบริษัทกฎหมายเป็นของตัวเอง และมีหุ้นส่วนคนหนึ่งคือ “ดงกีจุน” (แสดงโดย คังกียอง) ที่แต่ก่อนเคยเป็นอัยการที่เก่งมาก ๆ แต่ว่าความให้คดีของผู้มีอิทธิพล ทำให้ถูกไล่ออกโดยไม่มีเหตุผล จากนั้นทั้งสองจึงร่วมมือกันแก้ปัญหาเรื่องการหย่าร้าง ของลูกความทุกคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X