ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story พากย์ไทย
ประเภท : ละครอิงประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤษภาคม2023
กำกับโดย : ทอม เวอริก้า
นักแสดงนำ : โกลดา โรโชเวล,แอดโจ แอนโดห์,รูธ เกมเมลล์ ,อินเดีย เรีย อมาร์เตฟิโอ,มิเชล แฟร์เลย์,อาร์เซมา โทมัส และ แซม คลิมเม็ตต์

 ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่พร้อมจะเปิดตัวในรูปแบบของซีรีส์ดราม่าลิมิเต็ด ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นโดยShonda Rhimes และจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 พฤษภาคม 2023 ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 ตอนจบ และแน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ “Bridgerton บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ” ก็หวังว่าคุณจะไม่อยากพลาดชมกับซีรี่ย์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด เพราะว่าในตอยท้ายของซีรี่ย์นั้น 

ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023)

จะนำมาเป็นจุดเริ่มต้นของซีรี่ย์ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน) โดยการดำเนินเรื่อง จะบ่งบอกถึงเรื่องราวของอำนาจและความโดดเด่นของ ควีนชาร์ลอตต์ ในช่วงวัยรุ่น ที่กำลังอยากรู้อยากลอง สำหรับนักแสดงนำได้แก่ Golda Rosheuvel ,อินเดีย อมาร์เตฟิโอ,Adjoa Andoh,อาร์เซมา โธมัส,รูธ เจมเมลล์,Connie Jenkins-Greig ,ฮิวจ์ แซคส์,Sam Clemmett

และคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาเสริมทัพให้ซีรี่ย์ได้ออกมาสมบูรณ์แบบและสนุก และที่ขาดไม่ได้คือ “ทอม เวอริก้า” ผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องยอมรับเลยว่าเขานั้นสามารถทำให้  Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน) ออกมาได้ดีอย่างน่าทึ่งบอกเลยว่าซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ควรดู และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรา ยังให้มีให้รับชมแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

 Queen Charlotte: A Bridgerton Story พากย์ไทย

เรื่องย่อ ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story

การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ ควีนชาร์ลอตต์: เรื่องราวของบริดเจอร์ตัน (2023) Queen Charlotte: A Bridgerton Story จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ชาร์ล็อตต์” (รับบทโดย โกลดา โรโชเวล) เธอนั้นมีตำแหน่งเป็นถึงราชินีแห่งอังกฤษ แต่ตอนนี้เป็นเพียงแค่หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในเยอรมัน เมื่อรู้ว่าเธอนั้นกำลังจะเผชิญหน้ากับการเป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัว เพราะว่าเธอนั้นกำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายจากเยอรมันอย่าง “King George” ( รับบทโดย คอรีย์ มิลครีสต์) ชายหนุ่มรูปงามจิตใจดี ที่มอบความรักให้กับเธออย่างซื่อตรง เมื่อความรักของพวกเขากำลังไปได้ดีแต่  “อกาธา แดนเบอรี” (รับบทโดย อาร์เซมา โทมัส) หญิงสาวที่สำคัญกับเธอกำลังตกอยู่ในภาวะที่สับสน เพราะครอบครัวของเธอกำลังบังคับให้เธอเปชิญหน้ากับการต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่งของเธอ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X