ดูการ์ตูน Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์ พากย์ไทย

ดูการ์ตูน Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์ พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน Puss in Boots

ดูการ์ตูน Puss in Boots (2011)

ดูการ์ตูน Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์ เรื่องย่อ:Puss in Boots (2011) พุซ อิน บู๊ทส์  เรื่องราวมีอยู่ว่า เมื่อนานมาแล้วก่อนที่ " พุซ อิน บู๊ทส์ " เขาจะได้พบกับ " เชร็ค " นั้นเขาได้ออกผจญภัยกับแมวสาวที่ปราดเปรี้ยวที่มีชื่อว่า "คิตตี้ ซอฟท์พอว์" และ "ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ " เขาเป็นผู้ที่มีความคิดฉลาดปัญญาประจำกลุ่ม แต่ว่าก็มีสิ่งที่ทำให้พวกเขานั้นเกิดความวุ่นวายขึ้น

เมื่อมี "แจ๊ค"และ"จิล"ทั้งสองชอบทำตัวนอกกฎหมายตลอด ทั้งสองได้ทำการขัดขวางไม่ให้" พุซ อิน บู๊ทส์ "และพวกพ้องปฏิบัติการได้สำเร็จ ก่อนที่ความจริงบางอย่างจะถูกเปิดเผยโดยที่" พุซ อิน บู๊ทส์ " เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน โดยทั่วไปนั้น" พุซ อิน บู๊ทส์ " จะมีคนที่รู้จักเขาในนาม จอมโจรนอกรีต หรืออย่างพวกเหล่าสาวๆจะชอบเขาในฐานะ

นักรักเจ้าเสน่ห์ แต่ที่แท้แล้ว" พุซ อิน บู๊ทส์ "นั้นเขามีอดีตที่ฝั่งใจมากมาก่อนเพราะว่าในครั้งที่เขาได้หลบหนีจากนักล่าค่าหัว และเขาออกเดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองหนึ่ง แล้วได้ยินเรื่องเล่าของถั่ววิเศษในตำนาน จากพวกนักดื่มในบาร์ ที่จะนำพาไปสู่ขุมทรัพย์อย่างมหาศาล และเขาเป็นหนึ่งในการตามหาสิ่งนั้นเขาเลยไม่ยอมพลาดโอกาสนี้

ไปอย่างแน่นอน แต่ในขณะที่เขาวางแผนเสร็จและกำลังจะลงมือ ก็ถูกขัดขวางด้วยแมวปริศนาที่สวมหน้ากากสีดำและ " พุซ อิน บู๊ทส์ "เขาพยายามที่จะตามเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่กลับต้องใจสั่นเมื่อแมวหน้ากากสีดำนั้นคือ "คิตตี้ ซอฟท์พอว์" แมวสาวพราวเสน่ห์ นั้นเองชดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ ดูหนังการ์ตูน ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ https://cinemas1.com/