ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Dead to Me
นักแสดงนำ : เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม

Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท พากย์ไทย - Netflix หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาเสนอภาพยนตร์ของอเมริกาปี 2022 เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งเผยตัวอย่างแรกออกมา บอกเลยว่าแฟนๆหนังโรแมนติกนี้ไม่ควรพลาด ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 เร็วๆนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “Dead to Me” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยรับบทกำกับและร่วมเขียนบทโดย  ไคล์ จาร์โรว์และลิซ การ์เซีย Elysa Koplovitz Dutton และ Leslie Morgenstein 

Purple Hearts พากย์ไทย

บอกเลยว่าตั้งแต่เห็นตัวอย่าง ของ “Purple Hearts” นี้เรียกได้ว่าความโรแมนติกมาเต็ม และอีกอย่างยังเป็นแรงบรรดาบลใจให้กับใครหลายๆคน ที่มีแฟนเป็นทหาร เรียกไเ้ว่าปลุกใจใครหลายๆคนอีกมากมาย ให้ไม่ท้อถอยได้ดีสุดๆ โดยเนื้อเรื่องของหนัง  “Purple Hearts”

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่รัก อย่าง “แคสซี่” กับ “ลุค” นาวิกโยธินสหรัฐซึ่งมีแฟนสาวเป็นนักดนตรีผู้ทะเยอทะยาน ต้องสองตกหลุมรักกันอย่างสิ้นหวัง เพราะพวกเขาดูแตกต่างกันมาก แต่เรื่องนี้จะเป็นอุปสรรค์ต่อพวกเขาหรือไม่ มาเอาใจช่วยพวกเขากันที่ cinemas1.com 

เพอร์เพิลฮาร์ท HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  “Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท”

สำหรับเรื่องย่อของ “Purple Hearts 2022” เปิดเรื่องมาที่ “แคสซี่” (รับบทโดย โซเฟีย คาร์สัน) เธอนั้นเป็นผู้ที่มีความทะเยอทะยาน มีความคิดที่เฉียบแหลม เธอได้เป็นนักดนตรีอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่ง ในออสติน รัฐเท็กซัส ที่ทำงานตอนกลางคืน และเธอนั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง และเป็นนักแต่งเพลงชื่อดัง

ส่วน “ลุค” (รับบทโดย นิโคลัส กาลิทซีน) ชายหนุ่มนาวิกโยธินสหรัฐ ที่กำลังจะออกไปทำภารกิจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต ที่เต็มไปด้วยกฎระเบียบที่หนักแน่น ทั้งสองเคยพบกันโดยบังเอิญ แต่ต้องแยกไปทำหน้าที่ของแต่ละคน อยู่มาวันหนึ่ง “แคสซี่” เธอพบว่าตนเองป่วยเป็นโรคเบาหวาน

 Purple Hearts (2022)

จากนั้นเธอจึงได้ไปพบเพื่อนเก่าอย่าง “แฟรงกี้” เพื่อนชายที่เป็นทหารของกองทัพบก จากนั้น “แฟรงกี้” ได้ยืนข้อเสนอให้กับ “แคสซี่” โดยข้อให้เธอแต่งงานกับเขา เพื่อที่ตัวของเธอเอ่งจะได้รับการประกันสุขภาพที่ดีขึ้น เมื่อถึงเวลา “แคสซี่” ได้บอกกับ “แฟรงกี้” ว่าเธอต้องการเอาครอบครัวของเธอเพื่อให้ได้ใช้การบริการนี้

ด้วยแต่ “แฟรงกี้” เลือกที่จะปฎิเสธ แต่กับกลายเป็นว่าเพื่อนของ “แฟรงกี้” อย่าง “ลุค” ชายหนุ่มที่หล่อเหลาแต่แอบรัก “แคสซี่” อยู่เขาบอกว่าเขาขออาสาแต่งงานกับ “แคสซี่” แทนจากนั้นทั้งสองต้องพิสูจน์ใจกัน และจะแต่งงานเพราะความรักเท่านั้น และอุปสรรค์ในครั้งนี้คือการที่ทั้งคู่ต้องละทิ้งความแตกต่างของกันให้ได้