กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซับไทย EP.1-25 จบ

ดูซีรี่ย์ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซับไทย EP.1-25 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซับไทย EP.1-25 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดร่ามา ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 30 มี.ค. 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หลี่มู่เฉิง, จ้าวอี้ชิน, หวังรั่วหลิน, อีหลิง

เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จากค่าย Wetv ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์แนวย้อนยุคแบบคลาสสิกมาให้เราได้รับชมกันสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก”  เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดร่ามา ย้อนยุค ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่าคู่พระนางฉากโรแมนติกเร้าร้อนมาก “Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก”  ได้นักแสดงนำโดย “มู่เฉิน” และ “จ้าวอวี่ฉิน” เข้ามารับหน้าที่เป็นพระเอกนางเอกบอกเลยว่าพล็อตของเรื่องยิ่งหน้าสนใจ เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดจากความเเค้นล้วนๆ และอีกอย่างทั้งสองยังเคยแสดงร่วมกันแล้วก่อนหน้านี้ 

ดูซีรี่ย์ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke

และครั้งนี้ก็เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ “Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก” ยังได้นำนักแสดงสมทบมากมายไม่ว่าจะเป็น หวังรั่วหลิน, อีหลิง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะพาคุณผู้ชม  จะพาแฟนๆย้อนไปในศตวรรษที่ 20 โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นจากความเเค้น บอกเลยว่าฉากดราม่าก็ดราม่ากินใจ แถมยังมีแนวสืบสวนเข้ามาร่วมด้วยถือว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก “Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก”  ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงความสนุกในตอนที่ 12 แล้วซึ่งจะมีทั้งหมด 25 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก (2023) โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ “Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในต้นศตวรรษที่ 20 ของเมืองถังเฉินได้มีนักนักร้องสาวชั้นยอดของซินเซียนหลินอย่าง “เจียงหยิง” (รับบทโดย มู่เฉิน) เธอนั้นวางแผนที่จะแต่งงานกับ “ตู้จิ่งชวง” เพื่อที่ว่าจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้นแต่หากรู้ไหมว่านี้เป็นแค่เรื่องบังหน้าของเธอเท่านั้น เพราะว่าที่จริงแล้วเธอนั้นต้องการทำแผนแก้แค้นให้สำเร็จเท่านั้น จากนั้นเมื่อลูกชายของ “ตู้จิ่งชวง” อย่าง “ตู้ซวิ่นอวี่” (รับบทโดย จ้าวอวี่ฉิน)  เขานั้นเคยเป็นอดีตคนรักของเธอ จากนั้นเมื่อทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันตอนแรก “ตู้ซวิ่นอวี่” คิดว่าเธอนั้นต้องมีแผนการอะไรบางอย่าง แต่ทว่าแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง ต้องอยู่ร่วมชายคาชิงดีชิงเด่นกันเอง แต่ทว่าทั้งสองนั้นก็ค่อยๆปรับความเข้าใจและในที่สุดลูกชายและพ่อก็เป็นศัตรูกันเอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง