กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (2023) Prosecution Elite ซับไทย EP.1-40 (จบ)

ดูซีรี่ย์ สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (2023) Prosecution Elite ซับไทย EP.1-40 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (2023) Prosecution Elite ซับไทย EP.1-40 (จบ)
ประเภท : ดราม่า อาชญากรรม กฏหมาย
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : คุณติง
นักแสดงนำ : ตี๋ลี่เร่อปา,ถงต้าเหว่ย, เกาซิน, โยวจิ้งหรู ,เหลยฮั่น ,กัวเจียหนาน และ จางเข่ออิ๋ง
ดูซีรี่ย์ สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (2023) Prosecution Elite

สืบคดีลับยอดอัยการหญิง Prosecution Elite (2023) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า อาชญากรรม กฏหมายเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Prosecution Elite (2023) หรือชื่อไทยว่า สืบคดีลับยอดอัยการหญิง เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่ต้องบอกเลยว่า แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนานมาก และล่าสุดนี้เป็นข่าวดีสุดๆสำหรับแฟนคลับของ “Prosecution Elite สืบคดีลับยอดอัยการหญิง” เพราะล่าสุดนี้ทางค่าย WeTV ได้ประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องนี้ภายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 นี้ซึ่งจะมีทั้งหมด 40 ตอน

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ อัยการหญิงมือใหม่ไฟแรง ที่ได้เริ่มทำคดีแรกคือคดีฆาตกรรมลึกลับ แต่หารู้ไหมว่าการสืบสวนหาความจริงของเรื่อง ทำให้มีความเชื่อมโยงกับหลายๆคดี ไม่ว่าจะเป็นการเมือง และความยุติธรรมมาดูกันว่า ตัวละครหลักของเราจะสามารถผ่านเรื่องราวนี้ไปได้อย่างไร “สืบคดีลับยอดอัยการหญิง Prosecution Elite” ได้นักแสดงนำยอดเยี่ยมมากมายไม่ว่าจะเป็น ตี๋ลี่เร่อปา,ถงต้าเหว่ย, เกาซิน, โยวจิ้งหรู ,เหลยฮั่น ,กัวเจียหนาน และ จางเข่ออิ๋ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

เรื่องย่อ สืบคดีลับยอดอัยการหญิง Prosecution Elite (2023)

เปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง อัยการสาวคนสวยคนใหม่อย่าง “อันหนี่” (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) เธอไดเ้รับคำสั่งจากหัวหน้าอัยการให้คำคดีฆาตกรรมของนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้หายตัวไปอย่างปริศนาหลังจากที่เธอ กระโดดลงไปในทะเลสาบ “อันหนี่” ต้องทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จให้ได้ เริ่มต้นจากการที่เธอสืบหาความเป็นมาของผู้จัดการทั่วไปของ Huiquan Games เพราะอาจมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ เพราะว่าได้มีนักศึกษามากมาย ได้รวมตัวมามาประท่วง จากนั้นเหล่านักศึกษารายอื่นๆที่ๆได้ตกเป็นเหยื่อ และนี้อาจจะเป็นเหตุผลในการฆ่าตัวตายของนักศึกษาคนนั้น แต่อย่างไรก็ตามคดีนี้ซับซ้อนมากกว่าที่เธอคิด ว่าเรื่องราวทั้งหมดได้เกี่ยวข้องกับองค์กรข้ามชาติ  ซึ่งองค์กรนี้ได้ส่งเสริมให้กับผู้ที่หัวรุนแรง ชอบกลั่นแกล้งผู้อื่น บอกเลยว่าการสืบคดีของ “อันหนี่” ลุ้นระทึกไปพร้อมกันแน่นอน 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง