ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ Project Power ( 2020 ) เต็มเรื่อง

ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ Project Power ( 2020 ) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ Project Power ( 2020 ) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ พากย์ไทย HD

ดูหนัง โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ เรื่องย่อ : โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่ มาเริ่มต้นกันที่เมืองใหญ่เมืองนี้มีชื่อว่า เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยส์เชียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ไม่เคยมีการหลับนอน และเมืองที่ชอบเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของเหล่ามนุษย์ในสมัยใหม่เป็นอย่างมากแต่ ในเวลานี้มีพวกมนุษย์บางกลุ่มได้ออกหาขายยาชนิดหนึ่งที่มีความลึกลับเป็นยาตัวใหม่ ยาชนิดนี้ยังสามารถใช้ปลดล็อกพลังในความสามารถที่สูงสุดในตัวของมนุษย์แต่ละคนออกมาได้ บางคนก็สามารถล่องหนได้ บางคนก็หายตัวได้ และมีอีกสุดยอดกว่านั้นคือ หนังเหนียว ฟันแทงไม่เข้า เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเหนือคนทั่วไป แต่ความสามารถเหล่านี้มันกำหนดเวลแค่เพียง 5 นาที เท่านั้น แต่มันติดที่ว่าแต่ละคนนั้น

ไม่สามารถรู้พลังของตัวเอ่งได้ จนกว่าจะซื้อยาลึกลับมากินเข้าไป แต่ยานี้ก็ไม่สามารถใช้กับทุกคนบางคนกินยาลึกลับเข้าไป ก็ถึงกับเสียชีวิตเลยทีเดียว และยาลึกลับพวกนี้ได้มีมนุษย์รู้เรื่องแพร่กระจายออกไปและเป็นเหตุให้เกิดการก่ออาชญากรรมมากมายพุ่งสูงขึ้นเกินกว่าทุกครั้งที่เคยเจอในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยส์เชียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งนี้ เพราะเกิดเหตุการแบบนี้จึงทำให้พวกเหล่าอดีตทหารมีชื่อว่า"เจมี่ ฟ็อกซ์ " และนายตำรวจ " โดมินิก ฟิชแบ็ค" พวกเขาเหล่านี้มีความแค้นในใจมาก่อนหน้านี้แล้วและทำให้เขาทั้งสองร่วมมือกันกับดีลเลออร์ค้ายาสาววัยรุ่น เพื่อร่วมมือกันสืบหาต้นตอของการก่ออาชญากรรม

เหล่านั้นและ พอพวกเขาสืบมาสักได้พักจึงได้รู้ว่า เป็นเพียงแค่การใช้ยามาทดลองกับมนุษย์นั้นเองเพื่อพัฒนาให้ Project Powerสมบูรณ์ แต่ที่มีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นคือ คนที่คิดสูตรยาลึกลับที่มีชื่อว่ายาซูเปอร์พาวเวอร์ นี้ขึ้นมาคือลูกสาวคนเดียวของอดีตทหารอย่าง"เจมี่ ฟ็อกซ์ " และลูกสาวของ"เจมี่ ฟ็อกซ์ "ก็ได้ถูกคนร้ายจับตัวไป ลูกสาวของเขาเป็นเพียงแค่ผู้คิดสูตรยายังไม่สามารถจับผู้ที่อยู่เบื้องหลังได้ทำให้พวกเขายอมเสียสละกินยาลึกลับ เพื่อที่จะตามจับพวกที่ผลิตยาขึ้นมาให้สำเร็จ