ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners พากย์ไทย

ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners  พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ

ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners

ดูหนัง คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners เรื่องย่อ : คู่เดือดเชือดปมดิบ (2013) Prisoners เนื้อเรื่องเล่าถึงเด็กผู้หญิงวัย6ขวบและเพื่อนสาวของเธอ ได้โดนลักพาตัวเธอช่างโชคร้ายเหลือเกิน เขาสองคนได้กลัวมากและร้องไห้ตลอดเวลาเมื่อ "เเคลเลอร์ โดเวอร์ "(รับบทโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน) พ่อของเขารู้เรื่อง

เขารีบตามหาและไปแจ้งความและทำทุกอย่าง เพื่อเอาลูกสาวกลับคืนมาเเทบจะเป็นบ้าผ่านไปหลายวันพ่อของเขาก็พบเบาะแสที่ลูกสาวเขาโดนจับไป และได้จับกุมพร้อมสอบสวนคดีนี้ "โลกิ"(รับบทโดย เจค จิลเลนฮาล)กับ "อเล็กซ์ โจนส์"(รัลลทโดย พอล ตาโน่) แต่หลักฐานที่มีอยู่นั้นเป็นแค่ผู้ต้องสงสัย ไม่สามารถ

เอาความผิดของเขา2คนนี้ได้จึงได้รับการปล่อยตัวผู้ที่เป็นพ่อ เเทบจะบ้าคลั่งและหมดหวังเขาพร้อมทำทุกอย่างถึงจะแลกด้วย ชีวิตตัวเองก็ยอมเขาไปสะสางและทวงลูกของเขาด้วยตัวเอง จะไม่ปล่อยให้ผู้ร้ายที่จับลูกของเขาได้มีชีวิตอยู่ต่อไปบนโลกใบนี้อีกถึงเกิดข้อเสียต่อชื่อเสียงของตัวเองก็ยอมเขาอยากได้

ความยุติธรรมต่อชีวิต เเละเด็กผู้หญิง2คนที่ถูกจับไปมันไม่เป็นตามที่เขาจะได้รับมันอย่างไรก็ตามเขาต้องเอาลูกสาวของเขากลับมาให้ได้ดูหนังออนไลน์มา​ใหม่ รองรับการการดู ผ่านมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังผ่านเว็บ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X