ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย Prince of Persia (2010)

ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย Prince of Persia (2010)
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย Prince of Persia (2010)
ประเภท : Action, Adventure, Fantasy1 ชั่วโมง 33 นาที
วันที่เข้าฉาย : 10/06/20210
กำกับโดย : Mike Newell
นักแสดงนำ : Jake Gyllenhaal, Gemma Arterton, Ben Kingsley
ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย

ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย

ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย Prince of Persia (2010)  เรื่องย่อ : เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย Prince of Persia (2010)  เป็นเรื่องราวของเจ้าชายแห่งเปอร์เชียเขามีนามว่า "แจ๊ค จิลเลนฮาล" ซึ่งเขานั้นจะต้องร่วมมือกับเจ้าหญิงที่มีตัวตนลึกลับอย่าง "เกมม่า อาร์เทอตัน" โดยที่เขานั้นไม่ได้เต็มใจเลย

และพวกเขาทั้งสองจะต้องเผชิญน่ากับอำนาจ มืดที่ชั่วร้ายทั้งหลายและออกเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน เพื่อที่เขาทั้งสองจะไปปกป้องคุ้มครอง กริชโบราณ ที่สามารถปลดปล่อยพลังของ "ทรายแห่งกาลเวลา" เป็นเครื่องมือสำคัญขอเทพเจ้าที่กริชโบราณ สามารถย้อนเวลากลับได้ตามที่ต้องการ ไม่ใช่เพียง

แค่นั้นผู้ใดที่ได้ครอบครอง กริชโบราณ นั้นจะมีความเป็นอมตะและจะมีอำนาจสูงสุด มันใช้ในการครอบครองโลกได้เลยทีเดียว และการปกป้องกริชโบราณที่มาพร้อมผู้คนมามาย ที่ต้องการครอบครองกริชโบราณ"แจ๊ค จิลเลนฮาล"และ "เกมม่า อาร์เทอตัน"ต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้

ครั้งนี้กำลังจะเริ่มขึ้นดูหนังฟรี Prince Of Persia The Sands Of Time เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย (2010) หนังพากย์ไทย หนังแอ็คชั่น หนังฝรั่ง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง เว็บหนังออนไลน์https://cinemas1.com/