กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 ซับไทย Prince of Legend (2018)

ดูซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 ซับไทย Prince of Legend (2018)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 ซับไทย Prince of Legend (2018)
ประเภท : Drama
วันที่เข้าฉาย : 21/03/2022
กำกับโดย : ฮายาโตะ คาวาอิ , เคนทาโร่ โมริยะ
นักแสดงนำ : เรียวตะ คาตาโยเสะ,ฮิโรกิ อิอิจิมะ,อากิฮิสะ ชิโอโนะ,โนบุยูกิ ซูซูกิ,คาซึมะ คาวามูระ

ดูซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 Prince of Legend (2018) เมื่อพูดถึงซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ อยากให้คุณได้ลองรับชมกับเรื่อง “เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 Prince of Legend (2018)” กันดูเลย เพราะจะทำให้คุณอยากกลายเป็นผู้หญิงที่เลือกได้คนนั้นขึ้นมาทันที ทว่าเรื่องย่อเอย สิ่งที่จะได้รับเมื่อดูภาพยนตร์นี้เอยเป็นอย่างไร เราไปร่วมค้นหาความสนุกจากบทความนี้ก่อนรับชมจริง ๆ

Prince of Legend (2018)

เรื่องย่อสุดฟิน “ซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 Prince of Legend (2018)”

สำหรับเรื่องย่อสุดฟินที่อยากให้ทุก ๆ คนได้รับชมกันนั้น จะเป็นเรื่องราวของหนุ่มสุดฮอต “สุซากุ คานาเดะ” คนหล่อจากตระกูลดังมหาเศรษฐีที่เป็นที่น่าจับตามองอย่างที่สุดได้เดินทางไปยังสถาบันเซนต์บริลเลียนต์ที่ผู้เป็นพ่อได้ร้องขอให้มาหา พนักงานยืนต้อนรับอย่างสมเกียรติมาก ๆ แต่ระหว่างที่เขากำลังเดินเข้าไปนั้น หญิงคนใช้ “คานอน” ก็ดันซุ่มซ่ามปล่อยไม้กวาดร่วงไปต่อหน้าต่อตา แต่เขาก็สามารถรับไม้กวาดนั้นได้แล้วส่งคืนให้ ตาจ้องตาความรักปิ๊งปั๊งก็กำเนิดขึ้น 

แต่ก็อย่างว่าคนละระดับแบบนี้ก็คงเป็นไปได้ยากอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่มีอะไรสานต่อ วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “เคียวโกกุ ทาคาโตะ” ผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นผู้ชายที่หล่อเหลา และมีเสน่ห์ดึงดูดใจทุก ๆ คนมาก ๆ โดยเขานั้นอยู่คนจะว่าคนละโลกกับสุซากุเลยก็ว่าได้ แต่สิ่งสำคัญคือการแข่งขันที่พวกเขาต้องไปเป็นเจ้าชาย

ด้วยบุคคลิกที่แตกต่างงานนี้จึงเป็นความปังที่ต้องหาคำตอบต่อไป อย่างไรก็ตาม การแข่งขันไม่ได้มีเท่านี้ เพราะยังมีอีกหลายคนที่ร่วมด้วย อย่าง “เคียวโกคุ ริว” น้องชายของทาคาโตะ, เจ้าชายเสริมสวย “ซากาซาวะ ฮารุ”, ประธานสหภาพนักศึกษา “เจ้าชายอายาโนโคจิ อาโออิ”, เจ้าชายเต้นรำ เรด - เทนโด โคกิ “เจ้าชายยูกิ ริอิจิ” 

ดูซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1

สิ่งที่จะได้รับเมื่อชม ซีรี่ย์ เจ้าชายในตำนาน ซีซั่น 1 Prince of Legend (2018)

  1. จัดอยู่ในสัญชาติญี่ปุ่น มีความคอมเมดี้ โรแมนติก บ้าบอสุดโต่งดูแล้วมีแต่เสียงหัวเราะอย่างแน่นอน
  2. ได้รับความนิยม และจัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีภาพอนาจารอยู่ในเรื่อง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไป
  3. การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างรวดเร็ว เข้าใจง่าย ฉากที่ต้องเล่นกับ CG ก็ทำออกมาได้อย่างลงตัวมาก ๆ สมจริงขั้นสุด
  4. ได้นักแสดงมากความสามารถหลายคนอย่าง เรียวตะ คาตาโยเสะ, อะคิฮิสะ ชิโอโนะ, ฮิโรกิ อีจิมะ, เรโอะ ซาโนะ, เซอิ ชิราอิชิ, แอนดี้ เซคิกุจิ ฯลฯ

Prince of Legend (2018) นี้จัดว่าเป็นซีรีย์คุณภาพจากญี่ปุ่นที่รอให้ทุก ๆ คนได้ลองไปติดตามกันดู มีฉายผ่านช่องทาง NETFLIX ไม่อยากพลาดเป็นเจ้าหญิงคนนั้นก็ต้องรีบติดตามชมกันแล้ว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง