ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ซีรีส์เกาหลี Poong the Joseon Psychiatrist (2022) EP.1-12 ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรีส์เกาหลี Poong the Joseon Psychiatrist (2022) EP.1-12 ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ย้อนยุค การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 1 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : พัควอนกุก
นักแสดงนำ : คิมมินแจ ,คิมฮยังกี,คิมซางกยอง,จองวอนชาง ,อันชางฮวัน และ ยูซองจู

ซีรีส์เกาหลี Poong, the Joseon Psychiatrist (2022) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวย้อนยุด ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “Poong, the Joseon Psychiatrist” เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า ย้อนยุค การแพทย์   ที่กำกับโดย “พัควอนกุก” ผู้กำกับมาฝีมือจาก Special Labor Inspector Mr. Jo และเขียนบทโดย พัคซึลกี, ชเวมินโฮ, อีบม 

สามผู้เขียนบทซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา จะเริ่มออนแอร์ครั้งแรกภายในวันที่ 1 สิงหาคม มีทั้งหมด 12 ตอนและออนแอร์ตอนสุดท้ายในวันที่  6 กันยายน 2565 สำหรับซีรี่ย์ที่พึ่งจบลงไปนั้นอย่าง  Link: Eat, Love, Kil ก็เรียกได้ว่าทำเอาแฟนซึ้งไปตามๆกันในตอนจบ

Poong, the Joseon Psychiatrist ซับไทย

และครั้งนี้ VIU จะพาเราพบกับซีรี่ย์สุดล้ำที่แสดงนำโดย คิมมินแจ ,คิมฮยังกี,คิมซางกยอง,จองวอนชาง ,อันชางฮวัน และ ยูซองจู โดยพวกเขาเหล่านี้จะมาเล่าเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นว่า ศาสตร์การรักษาด้านจิตเวช ไม่ได้มีแค่การที่จะรักษาคนไข้เท่านั้น แต่ว่ายังช่วยรักษาใจ ท่ามกลางผู้ป่วยที่อยู่ในโลกของการกระตุ้นให้ทุกคนละทิ้งมโนธรรมเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ผ่านทาง cinemas1.com

Poong, the Joseon Psychiatrist (2022)

เรื่องย่อ  “Poong, the Joseon Psychiatrist (2022)”

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Poong, the Joseon Psychiatrist” เปิดเรื่องมาที่ศาสตร์การรักษาด้านจิตเวช ไม่ใช่เเค่เพียงรักษาผู้ป่วยเท่านั้น แต่ยังปลอมใจผู้อยู่รอบข้างผู้ป่วยอีกด้วย เปิดเรื่องมาที่ “ยูเซพุง” (รับบทโดย คิมมินแจ) เขานั้นมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่เกณฑ์ทหาร ที่เกิดและเติบโตมาจากตระกูลที่เป็นจิตแพทย์ ที่ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่สมัยโชซอน“ยูเซพุง” มีการรักษาที่น่าสนใจ เพราะว่ารักษาแบบเรียกได้ว่า เป็นตำนานของราชสำนักเลยก็ว่าได้

ซีรีส์เกาหลี Poong, the Joseon Psychiatrist

แต่ทว่า  “ยูเซพุง” เขานั้นมีเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้เขามีแผลทุกครั้งเมื่อรักษาคนป่วย เป็นแบบบ่อยครั้งจนเขานั้นถูกไล่ออกจากราชสำนัก แต่แล้วเรื่องราวได้จับพู่กับพันให้เขาไปพันพันกับ แผนการสมรู้ร่วมคิดของราชวงศ์ จากนั้นความสามารถที่แสนปลดเปลี่ยงให้การฝั่งเข้มของเขาได้สูญเสียไป ส่วน “ซออึนอู” (รับบทโดย คิมฮยังกี) แต่นั้นเป็นหญิงสาวที่ยังไม่โตเท่าไหร่ แต่ต้องมาแบกรับหน้าที่ในชีวิตประจำวัน 

 Poong, the Joseon Psychiatrist (2022) ซับไทย

ทำให้เธอทนไม่ได้จึงต้องหนีออกจากบ้าน แต่หลังจากนั้นเธอกลายเป็นจิตแพทย์ แต่เธอนั้นเป็นลูกของตระกูลขุนนาง และเป็นคนที่ฉลาดเฉลียว แต่เธอนั้นเคยแต่งงงานมาแล้ว และรู้สึกผิดจากการแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว โดยที่เธอไม่ได้สมัคใจ และเป็นเพราะต้องเอาชีวิตรอด และเมื่อทั้งสองได้พบกันทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในการเป็นหมอของพวกเขาไปตลอดกาล 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
X
X
X