กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ EP.1-16 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ EP.1-16 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ EP.1-16 จบ พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ โรแมนติก เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : ยูกวานโม
นักแสดงนำ : ชาแทฮยอน จุง จินยอง คริสตัล จุง

 Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ พากย์ไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 ที่จะกลับมาอีกครั้งบนจอ Netflix อย่าง “Police University” หรือมีชื่อไทยว่า “วิทยาลัยการตำรวจ” เป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก เมโลดราม่า ที่กำกับโดย “ยูกวานโม” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง KBS Drama Special Season 11: A Jaunt ที่เขียนบทโดย “มุนจองมิน

 Police University พากย์ไทย

“Police University” จะมีทั้งหมด 16 ตอนรวดที่จะกับมาเผยแพร่และเป็นกระแสอีกครั้ง สำหรับการออนแอร์ครั้งแรกของ  “Police University” ในวันที่ 9 สิงหาคม 2564 และทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะนำมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 20 กรกฎาคม 2022 โดยเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร คงมีใครหลายๆคนที่ได้รับชมไปแล้ว แต่หากใครที่ยังไม่รู้เนื้อหาของเรื่อง แนะนำให้อ่านเรื่องย่อของเรา ก่อนที่จะเข้ารับชม เพื่อไม่ให้เกิดความงง?

 วิทยาลัยการตำรวจ พากย์ไทย

เรื่องย่อPolice University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ

 สำหรับเรื่องย่อของ “Police University วิทยาลัยการตำรวจ” เปิดเรื่องมาที่ “คังซอนโฮ” (รับบทโดย จินยอง) เขานั้นใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าและยังไม่มีเป้าหมายในชีวิต แต่ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ “โอคังฮี” (รับบทโดย คริสตัล) จากนั้นทำให้ “คังซอนโฮ” ได้ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเจอ ถึงกับต้องยืนใบสมัค เข้าเรียนที่เดียวกันกับเธอ และวิทยาลัยที่เธอได้เข้าเรียนนั้นก็คือ มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ

“ซอนโฮ” ต้องรับกับเหตุการณ์ที่เขาเลือกให้ได้ไม่ว่าจะเป็น บททดสอบในการฝึกที่ยากลำบาก และอีกอย่างการเข้าจีบ  “โอคังฮี” นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะยังมี “ยูดงมัน” (รับบทโดย ชาแทฮยอน) ตัวขัดขวางที่คอยกลั่นแกล้งเขาอยู่ตลอดเวลา จากนั้นก็เริ่มทำให้ “คังซอนโฮ” ได้รู้สึกว่าการเป็นตำรวจนี้แหละคือเป้าหมายในชีวิตของเขา เเม้จะผ่านเรื่องราวอุปสรรค์แค่ไหนก็ตาม ติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง