ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา (Pojaman Sawang KaTa) เต็มเรื่อง

ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา (Pojaman Sawang KaTa) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา (Pojaman Sawang KaTa) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา

ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา

ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา (Pojaman Sawang KaTa)  เรื่องย่อ : พจมาน สว่างคาตา (Pojaman Sawang KaTa) เป็นเรื่องราววายป่วงและสยองพองเริ่มขึ้นเมื่อ "พจมาน"สาวน้อยผู้เรียบร้อยได้เดินทางมาจากบ้านนอกเพื่อเข้ามากรุงเทพๆเพื่อมาเรียนหนังสือต่อตามคำสั่งของผู้เป็นพ่อที่ได้บอกไว้ก่อนตายโดยได้

ไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทองกับครอบครัวของ"หม่องอัมราภา" แพรวพรรณนารายณ์พรรณาโวหารสมานจิต ซึ่งเป็นหม่อมป้าแล้วเมื่อ "พจมาน"เดินเข้ามาอยู่ในบ้านดอกไม้ทอง "พจมาน" ก็ได้เจอกับหญิงใหญ่เบ่อเริ่มเทิม หญิงเล็กกระจิดริด ชายน้อยหนึ่งที่มีร่างพิการขาเป๋และบรรดาคนรับใช้คอยแกล้ง

"พจมาน"หลายอย่างสารพัดนาๆโดยมี แม่ช้อมณีหัวหน้าแม่บ้านชึ่งกุมความลับบ้างอย่างของบ้านดอกไม้ทอง"พจมาน"ได้ก้าวมาในบ้านดอกไม้ทองอย่างที่ไม่ได้คาดคิดว่าชีวิตกำลังตกอยู่ในอันตรายจากทุกคนที่กำลังร่วมหัวกันวางแผนฆ่า "พจมาณ"เพราะไม่อยากไห้ "พจมาน" มาแย่งเอามรดก แต่กับแผนการ

กลับไม่สำเร็จทุกครั้งจนกระทั้ง "พจมาน" ได้ลื่นตกบันไดตายเองต่อหน้าคนทั้งบ้านเองสะงั้น ใครที่อยากติดตามรับชมสามารถชมได้ที่...ดูหนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android

 

 

X
X
X