กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : ย้อนยุค ต่อสู้ สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 28 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Hua Cao,liyi
นักแสดงนำ : จางอวิ๋นหลง,ซุนอี๋ และ เฉินรั่วเซวียน

ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ต่อสู้ สายลับ เรื่องใหม่ล่าสุดโดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคน ที่ห่างหายกันไปตั้งแต่ตอนเด็ก และพวกเขามีเหตุให้ต้องมาพบกันอีกครั้ง ในตอนที่พวกเขาโตขึ้น จากนั้นทั้งสองจะต้องิช่วยเหลือกันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ไปให้ได้ เริ่มต้นกันที่  "เจี้ยนเหวิน หลี่อู้" (แสดงโดย จางอวิ๋นหลง) ชายหนุ่มที่หาเลี้ยงชีพตัวเองโดยการเป็นหัวขโมยอยู่ในตรอกจีเอ๋อ จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งหวังเค่อกง เจ้าที่ที่ของรัฐบาลจี่หนาน ที่กำลังนำเอาความมั่งคั่งของว่านกว้านมาสู่เมืองหนานจิง ผ่านมาทางนี้พอดี “หลี่อู้” ด้วยความโลบมากเขานั้นได้แอบขึ้นไปที่ จวนของหวังเค่อกง โดยคิดว่าจะเข้าไปขโมยสมบัติที่อยู่ในนั้น และครั้งนี้เขาได้อ้างชื่อของ "หลี่ตงฟาง"  เจ้าหน้าที่หน่วยจินอีเว่ยไป่หู้ “หลี่อู้” ในตอนนี้คิดว่าตนเองเมื่อไปถึง 

ดูซีรี่ย์ ใต้เงาจันทรา ซับไทย

จะต้องพบกับสมบัติมหาศาล ที่จะทำให้เขานั้นสุขสบายไปทั้งชีวิต แต่หากรู้ไหมว่าเวลาต่อมาขณะที่เขาได้ซ่อนตัวอยู่ใต้จวน ได้มีคลื่นใต้น้ำพัดมาอย่างจังทำให้พัดเขาขนกระเด็นออกมา จากนั้นทำให้เข้าได้ถูกจับได้ และถูกบังคับให้เกี่ยวพันกับ ข้อพิพาทเรื่องอาวุธปืนในอดีตราชวงศ์เกี่ยวกับยวีหมิงสั่ว และชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นขโมย แต่ตอนนี้กลายมาเป็นผู้ถือครองยวีหมิงสั่ว ความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้น เมื่อเขานั้นได้พบกับ  "ซ่งเจิน" (แสดงโดย  เฉินรั่วเซวียน) ที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้ตอนถูกขัง แต่ตอนนี้กลายมาเป็น "จินอีเว่ยลู่เจิ้ง" นอกจากนี้ “หลี่อู้” ยังมีผู้ช่วยข้างกายอย่าง "ซูถัง" (แสดงโดย ซุนอี๋) ซึ่งตอนเด็กถูกขังที่ห้องเดียวกันกับเขา แต่ตอนนี้กลายเป็นนักฆ่าหญิงที่มีฝีมือไม่ธรรดมา พวกเขาทั้งสามคนจะต้องมาเป็นทีมด้วยกันเพื่อต่อสู้กับสงคราม พร้อมกับไขปริศนาไปพร้อมกัน 

 Pledge of Allegiance (2023) ซับไทย

ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) ซีรี่ย์ “ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance” เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าน่าดูมาก เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ต่อสู้ สายลับ ที่จะทำการออกอากาศผ่านทางช่อง iQIYI และ WeTV ภายในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มขอทานธรรมดาคนหนึ่ง ที่หวังรวยและมีชีวิตที่สุขสบายโดยการเป็นขโทย แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ชายหนุ่มจะเข้าไปขโมยสมบัติมากมายในวังหลวง แต่กลับถูกจับได้จากนั้นชีวิตของชายธรรมดาคนนี้ จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป สำหรับการดำเนินเรื่องทั้งหมด จะประกอบไปด้วย 24 ตอนจบ “ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance” เป็นซีรี่ย์ที่ัดัดแปลงมาจากหนังจีนเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า "มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ" และครั้งนี้ได้นำมาดัดแปลงซีรี่ย์เรื่องนี้ ผ่านการแสดงของ จางอวิ๋นหลง,ซุนอี๋ และ เฉินรั่วเซวียน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน ต้องมารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24