กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 3 (2022) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 3 ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 3 (2022) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 3 ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 3 (2022) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 3 ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ , ตลก , โรแมนติก , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 7 ม.ค. 2565 - 23 ม.ค. 2565
กำกับโดย : Creator
นักแสดงนำ : Miaoyi Zhang Xianzheng Jin Chuanhang Yuan Yiyang Zhao

ซีรี่ย์จีน Please Don't Spoil Me (2022) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย สำหรับซีรี่ย์ ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า Please Don't Spoil Me (2022) เป็นเรื่องราวของคู่พระนางอย่าง "จางเหมี่ยวอี๋" และ "จินเสวียนเจิ้ง " เป็นซีรี่ย์ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทะลุมิติเข้าไปในนิยายที่ตัวเองเขียน สำหรับนักแสดงนำ คู่พระนางได้แก่ "จางเหมี่ยวอี๋" (รับบท เหยียนอีอี) เธอนั้นเป็นนักเขียนนิยายในยุคปัจจุบัน แต่มีเรื่องราวไม่คาดคิดที่ทำให้เธอต้อง ทะลุมิติไปยังนิยายที่ตัวเธอเอ่งเป็นคนเขียน ตัวละครที่เธอเข้าไปนั้นคือ "เหยียนอีอี หรงเฟย" คือ พระสนมของ "ฉินอวี้" ซึ่งคือพระเอกในเรื่องของนิยายเธอเอ่ง ซึ่ง "ฉินอวี้" มีบิดาเป็นถึงขุนนาง

Please Don't Spoil Me

คุมเสบียงส่งกองทัพ ซึ่งเขาได้เป็นญาติกันกับ"ไทเฮา " ที่ได้รับชะตากรรมได้เข้าไปอยู่ในตำหนักเย็น ส่วนพ่อเอกหนุ่มหล่อของเราอย่าง "จินเสวียนเจิ้ง" (รับบท ฉินอวี้ )เป็นองค์จักรพรรดิแคว้นต้ายิ่น ที่ได้เข้าปกครองราชย์ตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก พอโตเป็นหนุ่ม เข้ามีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจมาก และความคิดของเขาก็ฉลาดสุด สามารถยึด 10 มณฑลคืนจากซีเป่ยได้ จากนั้น "ไทเฮา" ต้องวางแผนหาผู้ที่จะมาควบคุมเขา เพื่อไม่ให้อำนาจว่าราชการหลุดมือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมต่อได้ในเรื่องย่อ

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

เรื่องย่อ Please Don't Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 

เรื่องราวของนักเขียนนิยายอย่าง "เหยียนอีอี" (นางเอก) โดยตอนนี้เธอกำลังเขียนนิยายเรื่องราวเกี่ยวกับพล็อตให้ "เหยียนอีอี" ซึ่งเป็นสนมร้ายที่วางแผนกับ "ไทเฮา" เพื่อฆ่าฝ่าบทโดยการวางยาปลุกกำหนัด จาก

นั้นถูกจับได้ จึงต้องมีคำสั่งให้เข้าตำหนักเย็น จากนั้นได้มีคำสั่งให้สังหารชีวิตของตนเอง จากนั้นตระกูลของเธอ ต้องถูกประการด้วยเช่นกัน จนถึงเก้าชั่วโคตร จากที่เธอเขียน พล็อตท่อนนี้เสร็จ จู่ๆเธอก็ถูกไฟซ็อต

จนสลบไป พอตื่นขึ้นมาอีกที เธอพบว่าตนเองได้หลุดเข้ามาที่นิยายที่ตัวเองเขียน และในช่วงเวลาที่เธอเข้ามานั้น ก็คือช่วงที่เธอเขียนว่า กำลังปลุกกำหนัดฝ่าบาท แต่ในนิยายที่เธอเขียนนั้น "เหยียนอีอี"

Please Don't Spoil Me (2022)

จะถูกเข้าตำหนักเย็นแล้วสังหารตัวเอง เธอจึงไม่อยากเป็นแบบนั้น เธอทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ตัวเองตาย โดยการกำจัดน้ำแกงและขวดยา และทำลายหลักฐานทุกอย่าง และสิ่งสุดท้ายที่เธอทำคือจูบฝ่าบาท ก็ต้อง

ทำเพื่อให้เธองพ้นโทษในคืนนั้นมาให้ได้ ทว่าใต้เท้าอาลักษณ์ ซึ่งเป็นผู้ดูแลระบบ กำลังจะลบเธอออกจากนิยาย เพราะเนื้อเรื่องมันดูผิดเพี้ยน ถ้าเกิดว่าเขาลบออกก็คือตายทั้งโลกนี้และโลกเดิม จากนั้นเธอไม่อยากตาย มีทางเดียวที่เธอจะกลับไปยังโลกเดิมได้ คือต้อง เข้าตำหนักเย็นเป็นเวลา 100 วัน ถึงจะสามารถกลับไปได้

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง