ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2566
กำกับโดย : ฌ็อง-ฟร็องซัว ริเชต์
นักแสดงนำ : เจอราร์ด บัตเลอร์ ไมค์ โคลเตอร์ โยซอน อัน โทนี่ โกลด์วิน

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023)ภาพยนต์แอคชั่นดุเดือดระห่ำแห่งปี 2023 เรื่องล่าสุดโดยการนำแสดงของ "เจอราร์ด บัตเลอร์" ซึ่งแฟนๆรู้กันอยู่แล้วว่าเขาคือตัวะพ่อของวงการภาพยนต์แอคชั่นที่ได้ฝากฝีมือและผลงานการแสดงกับฉากบู๊ระห่ำแบบนี้ให้แฟนๆได้รับชมกันมาแล้วในหลายๆเรื่อง การกลับมารับงานให้กับภาพยนต์เรื่องนี้บอกเลยว่าจัดเต็มความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์แอคชั่นลุ้นระทึกเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ของหนึ่งนักบิน (นำแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์ ) กับ หนึ่งนักโทษ (นำแสดงโดย ไมค์ โคลเตอร์ ) ที่ต้องร่วมกันฝ่าวิกฤตความน่ากลัวจากน่านฟ้าลงมายังจุดดิ่งสุดของขุมนรกโดยมีเกาะสุดอันตรายรองรับพวกเขาไว้อยู่เพื่อช่วยให้ทุกคนมีชีวิตรอดออกมาอย่างปลอดภัย

ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

ภาพยนต์โครตมันส์สุดระห่ำเรื่องนี้เป็นการสร้างจากผู้กำกับ “ฌ็อง-ฟร็องซัว ริเชต์”โดยการนำแสดงของ เจอราร์ด บัตเลอร์,ที่มาพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมสุดโหดอย่าง ไมค์ โคลเตอร์,และ โยสัน อัน ซึ่งความโดดเด่นของภาพยนต์เรื่องนี้หลักๆประกอบไปด้วยทีมงานผู้สร้างหนังที่รับประกันว่าเดือดสุด พร้อมกับเพิ่มระดับหนังขึ้นมาด้วยนักแสดงนำเจ้าพ่อหนังบู๊เบอร์ต้นๆอย่าง "เจอราร์ด บัตเลอร์" งานฉากแอคชั่นสุดอลังการที่เนรมิตฉากเครื่องบินเดือดฝ่าพายุบนน่านฟ้าลงมาพื้นดินได้อย่างสมจริง ใครที่รอคอยภาพยนต์เรื่องนี้อยู่วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำมาลงสู่จอให้กับผู้ชมได้ไปพบและสัมผัสเรื่องราวความสนุกแบบระห่ำสุดระทึกและตื่นเต้นที่สุดของภาพยนต์แนวแอคชั่นแห่งปี 2023 กันแล้ว

 Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023)

ภาพยนต์แนวแอคชั่นเรื่อง “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” บอกเล่าเรื่องราวของ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” เขาคือกัปตันบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่ง ที่มีความจำเป็นจะต้องบังคับให้เครื่องบินลงจอด เพราะเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นบนน่านฟ้า แต่จุดที่จะเขาจะลงจอดกลับเป็นเกาะสุดอันตรายและอยู่ในเขตวิกฤตที่กำลังทำสงครามอย่างระห่ำ ที่กำลังจะนำพาพวกเขาทั้งหมดเข้าไปในสถานการณ์แห่งนั้น จึงทำให้ผู้โดยสารที่ขึ้นมาในเครื่องบอนลำนี้ถูกจับเป็นตัวประกันจากกลุ่มก่อการร้าย และเหตุการณ์เลวร้ายนี้มีเพียงแค่ “หลุยส์ แกสปาร์” นักโทษต้องคดีอาชญากรรมที่ทางเอฟบีไอเป็นคนส่งตัวมาในเครื่องบินลำนี้ที่จะช่วยเหลือเขาได้ จากกัปตันที่เคยใช้มือบังคับแค่เครื่องบินจะต้องพลิกตัวเองมาจับปืนเป็นคู่หูกับผู้ต้องหาเพื่อร่วมกันต่อสู้และช่วยเหลือชีวิตตัวประกันออกมาแบบเดือดระห่ำที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นการเดิมพันใน “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ครั้งนี้