ดูการ์ตูน Pil s Adventures การผจญภัยของพิล (2021) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ดูการ์ตูน Pil s Adventures การผจญภัยของพิล (2021) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Pil s Adventures การผจญภัยของพิล (2021) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : จูเลียน ฟอร์เนต์
นักแสดงนำ : Kaycie Chase , Paul Borne , Julien Crampon

Pil s Adventures การผจญภัยของพิล (2021) เปิดเรื่องมาที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 2021 อย่าง Pil's Adventures การผจญภัยของพิล โดยการดำเนินเรื่องจะเล่าผ่าน เด็กสาวกำพร้าที่มีชื่อว่า “พิล” พร้อมกับการผจญภัยของเธอ กับผ่องเพื่อน การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ เขียนบทและกำกับโดย “Julien Fournet” เรียกได้ว่าเป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ดูเเปลกตามาก Pil's Adventures เป็นการ์ตูนแนวน่ารักๆสดใส

ถูกใจวัยหนู ที่เต็มไปด้วยความโกลาหลและมิตรภาพ ที่จะมาสร้างความบรรเทิงให้กับท่านผู้ชมในแฟนตาซีที่มีมนต์ขลัง พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับสาวน้อย ที่มีความฉลาดเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นที่ยอมรับในที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

Pil s Adventures ซับไทย

เรื่องย่อ  Pil's Adventures การผจญภัยของพิล (2021)

เปิดเรื่องมาที่เด็กสาวกำพร้าอย่าง “พิล” (พากย์เสียงโดย เอเลนอร์ โนเบิล) หญิงสาวที่มความกล้าหาญ ฉลาดหลักแหลม แถมยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเพื่อนๆ แต่ทว่าชีวิตของสาวน้อย ช่างหน้าสงสารนัก เธอมีฐานนะยากจนจะต้องขโมยอาหารมากิน ด้วยความหล้าหาญของ “พิล” เธอนั้นได้ออกเดินทางไปช่วยเจ้าชายของเมืองใหญ่ เมื่อเธอได้รู้ว่าเจ้าชายกำลังถูก ลอบสังหารด้วยฝีมือของ “ลอร์ดทริสตัน” (พากย์เสียงโดย เทอร์เรนซ์ สแกมเมล) ซึ่งเป็นผู้ครองบัลลังค์อยู่ปัจจุบัน 

Pil s Adventures เต็มเรื่อง

จากการเดินทางของเด็กสาว เธอต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ ที่มาพร้อมความดุร้าย เมื่อเธอเดินทางไปถึงเมือง เธอได้แอบปลอมตัวเป็นเจ้าหญิง ดังนั้นการผจญภัยที่สุดท้าท้ายและบ้าระห่ำของ “พิล” ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับ “โครบาร์” ผู้ปกป้องเธอ เพราะคิดว่าเธอคือองค์หญิงจริงๆ และ “ริโกลิน” ชายหนุ่มจอมป่วนติดตลก เพื่อออกเดินทางไปช่วยเจ้าชาย  “โรแลนด์” เพื่อให้เจ้าชายเป็นผู้สืบทอดบัลลังก์คนต่อไป