ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง เศษชีวิต Pieces of Her (2022) พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง เศษชีวิต Pieces of Her (2022) พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง เศษชีวิต Pieces of Her (2022) พากย์ไทย Netflix
ประเภท : กระตุกขวัญ, ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2565
กำกับโดย : มิงกี้ สปิโร
นักแสดงนำ : โทนี่ คอลเล็ตต์ เบลล่า ฮีธโคท เดวิด เวนแฮม เจสสิก้า บาร์เดน โจ เดมป์ซี่ จาค็อบ สคิปิโอ โอมารี ฮาร์ดวิค
เศษชีวิต

ดูหนัง เศษชีวิต Pieces of Her (2022) พากย์ไทย Netflix สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง PIECES OF HER เศษชีวิต มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันที่ออกฉายทาง Netflix บอกเลยว่าเนื้อและนักแสดงเล่นได้ดี

ไม่แพ้เรื่องใดเลย บอกเลยว่านักแสดงนำหญิง เล่นแค่เพียง 5 ตอนแรกก็ทำเอาแฟนคลับเหนื่อยไปตามๆกันเลยทีเดียว และจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 วันพรุ่งนี้ นักแสดงนำหญิงเรื่องนี้นำ

โดย "Toni Collette" (รับบทเป็น Laura ) โดยเธอเป็นแค่นักบำบัด แต่ต้องเปลี่ยนแนวเป็นมือกราดยิง ในร้านกาแฟที่เธอกำลังรับประทานอยู่ ตอนนั้นเธอกำลังนั่งทานข้าวกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และลูกสาวของ "

แอนดี้ "(รับบทโดยเบลล่า ฮีธโคต)การประชาสัมพันธ์ที่ตามมาทำให้"ลอร่า" กลับมาเป็นที่สนใจของคนที่เธอซ่อนตัวมาหลายปี จากนั้นไม่นาน "ลอร่า" เธอได้ส่งตัว" แอนดี้" ออกไปเพื่อที่เธอจะได้ปลอดภัยที่ไม่

Pieces of Her

ต้องจับผิดลูกสาวเกี่ยวกับอดีตของเธอ จากนั้นเธอไม่มีทางเลือกเขาสั่งให้เธอ ไปรับรถเก่าจากที่เก็บ จากนั้นให็เธอมุ่งน้าไปที่ โมเทลในรัฐเมนโดยทันที เพื่อที่เธอจะได้หลบเลี่ยงจากงการตรวจจับ " แอนดี้" เธอจะ

ไม่สามารถใช้มือถือได้ เพราะว่าจะถูกตรวจจับ GPS หรือแม้แต่การใช้บัตรเครดิต ก้ไม่สามารถใช้ได้ และสำหรับท่านใด ที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญแนวย้อนยุคเรื่อง PIECES OF HER เศษชีวิต พร้อมทั้งตัวละคน

หลักอย่าง "Toni Collette"ที่ต้องมีการใช้าเทคโนโลยี อีกทั้งยังใช้ ไหวพริบมาก เพราะหลายเรื่องมากที่จะได้เห็นเด็กวัย 30 ปี เล่นบทต่อสู้ดุเดือด แต่ถ้าใครที่ติดตามการเล่นหนังของเธอนั้น ก็จะรับรู้เลยว่า เธอเล่นได้สมบทบาทแค่ไหน แต่ถ้าใครที่ยังไม่รับชม ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา อัพเดทหนังใหม่ได้ทุกวัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X