ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์ (2021) Peter Rabbit 2 The Runaway พากย์ไทย

ดูหนัง ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์ (2021) Peter Rabbit 2 The Runaway พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์ (2021) Peter Rabbit 2 The Runaway พากย์ไทย
ประเภท : ตลกผจญภัย3 มิติ / แอนิเม ชั่นทางคอมพิวเตอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : วิล กลัค
นักแสดงนำ : โรส เบิร์น ดอมนัลล์ กลีสัน เดวิด โอเยโลโว อลิซาเบธ เดบิคกี้ เลนนี่ เจมส์ มาร์กอตร็อบบี้ เจมส์ คอร์เดน

ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์ (2021) Peter Rabbit 2 The Runaway สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์ ตลกผจญภัย3 มิติ / แอนิเมชั่นทางคอมพิวเตอร์ ขอแนะนำเลยว่า Peter Rabbit 2 The Runaway “ปีเตอร์ แรบบิท ทู เดอะ รันอะเวย์”หรือว่า Peter Rabbit 2  สำหรับใครที่เคยดูซีซั่น 1 ไปแล้วนั้น จะเห็นได้ว่า เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่น่าติดตามพอสมควร สำหรับซีซั่น 2 นี้ได้สร้างขึ้นเมื่อปี 2021 

ดูหนัง ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์

เป็นทีมผู้สร้างและผู้กำกับอย่าง “Will Gluck” และผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง  “Patrick Burleigh” สำหรับซีซั่นนี้ก็เป็นภาคต่อจากซีซั่น 1 ที่ได้ออกฉายไปแล้วในปี 2018 โดย Sony Pictures Animation และสำหรับตัวละครนำที่ได้เข้ามาในซีซั่น 2 นี้คือ โรส เบิร์น ,ดอมนัลล์ กลีสัน และ เดวิด โอเยโลโว ที่มาเป็นนักแสดงนำและผูพากย์เสียงโดย เอลิซาเบธ เดบิคกี , เลนนี่ เจมส์และ มาร์ ก็อต ร็อบบี้

Peter Rabbit 2 The Runaway พากย์ไทย

เรื่องย่อ Peter Rabbit 2 The Runaway “ปีเตอร์ แรบบิท ทู เดอะ รันอะเวย์”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดเรื่องขึ้นที่ การแต่งงานของ “โธมัส” (รับบทโดย ดอมนัลล์ กลีสัน ) และ “บี” ( รับบทโดย โรส เบิร์น ) พร้อมกับเหล่าเพื่อนๆของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นสัตว์หรือมนุษย์ ก็ต่างมาร่วมงานของพวกเขา ส่วน  “ปีเตอร์ แรบบิท” (รับบทโดย เจมส์ คอร์เดน ) ได้พูดความในใจกับ “เบนจามิน บันนี่”(  รับบทโดยโคลิน มูดี้ส์ ) ว่าเขานั้นไม่ได้โกรธอะไรกับการที่ “โธมัส”  แต่งงานกับ “บี” 

ดูหนัง ปีเตอร์ แรบบิท 2 เดอะ รันอะเวย์ พากย์ไทย

พอหลังจากนั้นเพียงไม่นาน เขาก็ได้โดน “นักบวช” พูดกับเขาว่า “โธมัส” เป็นเหมือนกับพ่อของเหล่าสัตว์ จากนั้นทำให้เขานั้นโมโหและโกรธมาก จนกระทั่ง “ปีเตอร์ แรบบิท”  เข้าโจมตี “โธมัส” และจากนั้นก็รวบรวมเหล่าเพื่อนๆเข้าโจมตีมนุษย์ จากนั้น  “ปีเตอร์ แรบบิท” ได้ทำร้าย “โธมัส” จนทำให้เขาลอยขึ้นไปบนลูกโป่ง  แน่นอนว่าสิ่งนี้อยู่ในหัวของปีเตอร์ และเขายังคงยอมรับส่วนใหม่ในชีวิตของเขา และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ที่ Peter Rabbit 2 The Runaway “ปีเตอร์ แรบบิท ทู เดอะ รันอะเวย์” ได้ที่ … 

X
X
X