ดูหนัง Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง
ประเภท : Adventure, Family, Fantasy ความยาว: 103 นาที เรท: ไทย/ , USA/ PG
วันที่เข้าฉาย : 25/08/2559
กำกับโดย : David Lowery
นักแสดงนำ : Bryce Dallas Howard, Robert Redford, Oakes Fegley
ดูหนัง Pete s Dragon

ดูหนัง Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์

ดูหนัง Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์  Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์  เป็นเรื่องราวของเจ้ามังกร "เอลเลียต"และหนูน้อย "พีท" ในเวอร์ชั่น 2D ที่ทำให้กลายเป็นขวัญใจมหาชนกัน

ไปเลยทีเดียว เรื่องย่อ : เรื่องราวได้บอกเล่าเกี่ยวกับคุณ"มิชซั่ม" (นำแสดงโดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) เขาแสดงเป็นชายแก่ที่เป็นนักแกะสลักไม้ พร้อมเล่าเรื่องราวของมังกรร้าย ให้แก่เด็กๆฟังสร้างความสนุกสนานและสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ เรื่องราวของมังกรร้าย ที่อาศัยอยู่ในป่าลึกอยู๋ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ แปซิฟิก

แต่ลูกสาวของ "มิชซั่ม" ที่มีชื่อว่า "เกรซ" (นำแสดงโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาเวิร์ด) ตอนนี้เขาเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ เรื่องราวเหล่านี้เป็นเหมือนเรื่องเล่าหลอกเด็ก อยู่มาวันหนึ่ง "เกรซ" ได้พบกับ"พีท" (นำแสดงโดย โอ๊คส์ เฟกลีย์) เขามีอายุเพียงแค่ 10 ขวบ และไม่มีครอบครัว ไม่มีบ้าน แต่เขาเพียงบอกแค่ว่า

ได้อาศัยอยู่ในป่าลึกกับมังกรยักษ์สีเขียว มังกรตัวนั้นมีชื่อว่า "เอเลียต" จากที่เด็กอายุ 10 ขวบบอกลักษณะของมังกรตัวนั้น "เกรซ" นึกได้ว่ามันเหมือนตัวเดียวกับมังกรที่คุณ"มิชซั่ม" เล่าให้ฟัง แต่ที่แท้แล้ว"พีท" เขาไม่ได้ไม่มีครอบครัวแต่เมื่อ 6 ปีก่อนเขาได้เสียพ่อและแม่ไปด้วยอุบัติเหตุในขณะที่พวกเขา

กำลังออกเดินป่าและ"พีท" ก็ได้พัดหลงเข้าไปในป่าและได้พับกับมังกรยักษ์สีเขียวที่มีขนปุกปุย นี้ก็เป็นแค่เพียวส่วนหนึ่งของเรื่องให้ที่อยากจะรับชมต่อได้ใน Pete's Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์. ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ การ์ตูน HD ฟรี, ดูหนังออนไลน์ แฟนตาซี ...