ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch ซับไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch ซับไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : เสิ่นเหวินฉ่วย
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง,เรน ลู,หลินเหยียนโหรว,เจ้าเฮาหรัน

เรื่องย่อ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch 

บอกเล่าเรื่องราวความธรรมดาของหญิงสาวบ้านๆคนหนึ่งชื่อว่า “ซือฮวาฮวา” ซึ่งเธอเกิดขึ้นมากับชนบทเล็กๆโดยเธอนั้นมีความสามารถเฉพาะตัวก็คือศิลปะการต่อสู้ที่เอาไว้ใช้ป้องกันภัยอันตรายรอบด้านจากการฝึกฝนที่ได้รับมาจากอาจารย์ท่านหนึ่งที่เธอเคารพและนับถือ วันหนึ่งเธอได้เดินทางลงมาจากชนบทที่มีแต่ป่าเขาล้อมรอบเพื่อเข้ามาทำงานในเมืองเพียงลำพัง และถือเป็นการเข้ามาในเมืองเป็นครั้งแรกของเธอ และเธอก็ได้ทำงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับองค์กรโดยความบังเอิญ ทำให้เธอได้พบเจอกับ “โจวจือ” ที่เป็นท่านประธานขององค์กรนี้ ซึ่งเขาเป็นคนที่หยิ่งและบ้าอำนาจแบบสุดๆ 

ดูซีรี่ย์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023)

ที่ได้“ซือฮวาฮวา” นั่นเองที่เป็นคนคอยช่วยเหลือและหาทางแก้ไขสถานการณ์ปัญหาความบาดหมางต่างๆของครอบครัวท่านประธานที่บ้าอำนาจคนนี้เอาไว้ ท่ามกลางความความเจ็บปวดแบบซ้ำแล้วซ้ำอีก เรื่องราวดูเหมือนเป็นความบังเอิญแต่ที่จริงแล้วมันคือโชคชะตาที่จะนำพาพวกเขาให้ไปสู่เรื่องราวของการเติบโตไปอีกขั้นของชีวิต ที่มาพร้อมกับเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันของพวกเขาทั้งเขาทั้งสองคนที่มาพบกันเพื่อรักษาบาดแผลของกันและกัน ซึ่งมีทั้งปัญหา อุปสรรคต่างๆของครอบครัว มิตรภาพ พร้อมกับความรัก ที่จะมาเป็นเครื่องพิสูจน์พวกเขาทั้งสองคนจนกลายเป็นเรื่องราวที่สวยงามของอีกฝ่ายที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

 Perfect Mismatch 2023 ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Perfect Mismatch รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง โดยทางค่าย iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมปล่อยซีรี่ย์ที่หลายๆคนกำลังจับตามองและรอคอยชมความฟินซ์ของเรื่องนี้กันอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งซีรี่ย์เรื่อง “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง” เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนซ์และคอมเมดี้ชวนขำ ที่จะมากุมหัวใจของแฟนคลับในช่วงวันแห่งความรักจนต้องตกหลุมรักไปกับเรื่องราวความน่ารัก กุ๊กกิ๊กๆของคู่จิ้นอย่าง “หลัวเจิ้ง” และ “หลู่เสี่ยวอวี่” พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคู่นั่นก็คือ “Stella,Didy”และ “Darrien” ที่ขอรับประกันความสนุกจนแฟนๆไม่ควรพลาดซีรี่ย์น้ำเช่นนี้กันเลย

รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch

โดยซีรี่ย์เรื่อง “Perfect Mismatch” (รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง) เป็นการร่วมสร้างผลงานโดยสองผู้กำกับ "Shen Wen Shuai" และ "Xiao Hao Peng" ซึ่งจะบอกผ่านเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ในแบบประธานจอมหยิ่งกับพนักงานสาวที่มีเพียงความธรรมดา งานนี้แฟนๆต้องมาคอยติดตามและลุ้นกันดูว่าระหว่างท่านประธานกับลูกน้องจะเกิดเป็นเรื่องราวของความรักขึ้นมาได้หรือไม่ ซึ่มีทั้งความฟิน ความหวานของคู่จิ้นที่จะมาทำให้แฟนๆฟินซ์แบบจิกหมอนกันไปเลยคะ เตรียมตัวพบกับความเข้มข้นได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และบนเว็บไซต์ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชม.ของเราได้ทั้ง 24 ตอน ซึ่งจะออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นต้นไป

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X