ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge วิวาห์ลวงชวนให้รัก (ซับไทย) – 2023

ดูซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge วิวาห์ลวงชวนให้รัก (ซับไทย) – 2023
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge วิวาห์ลวงชวนให้รัก (ซับไทย) – 2023
ประเภท : แฟนตาซี-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย : Oh Sang-Won
นักแสดงนำ : ซองฮุน – จองยูมิน

ซีรี่ย์ วิวาห์ลวงชวนให้รัก Perfect Marriage Revenge

เรื่องย่อซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge วิวาห์ลวงชวนให้รัก (ซับไทย) เป็นเรื่องราวของ "ฮันอีจู" ที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่เธอคนนี้ก็กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตของเธออีกครั้ง เพื่อแก้ไขอะไรบางอย่าง และต้องการแก้แค้น ในช่วงเวลาอดีตที่ผ่านมา มีความผิดพลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ของเธอและสามี

"ฮัน อีจู" เป็นลูกสาวบุญธรรมของประธาน "ฮัน จินอุง" ของบริษัท Hanwool Financial Group และเธอก็เติบโตมาพร้อมกับ "ฮัน ยูรา" ลูกสาวตัวจริงของท่านประธาน "ฮัน จินอุง" เรื่องราวของสองพี่น้องต่างพ่อต่างแม่จึงเกิดขึ้น เมื่อ ฮันยูรา เริ่มหาวิธีกลั่นแกล้ง อีจู ให้เจ็บช้ำ และยังพยายามเข้าหา "ซอโดกุก" สามีของ "อีจู" อีกด้วย ต่อมาวันหนึ่ง อีจู ได้ไปเป็นภาพที่เธอไม่ควรเห็นทำให้เธอนั้นเสียใจเป็นอย่างมาก จนถูกรถชนเสียชีวิตไป แต่เธอก็ยังมีความโชคดีอยู่ในตัว เธอจึงสามารถย้อนเวลากลับไป ในอดีตก่อนที่เธอจะแต่งงาน และได้เริ่มการแก้แค้นของเธอ ติดตามรับชมกันได้เลยว่าเธอจะทำสำเร็จหรือไม่

Perfect Marriage Revenge (ซับไทย)

Perfect Marriage Revenge วิวาห์ลวงชวนให้รัก (ซับไทย)

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี ดราม่า ออกมาใหม่ล่าสุดในเดือน ตุลาคม เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ ของทาง MBN จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่ถูกเลี้ยงดูจากพ่อแม่บุญธรรม และเป็นตระกูลที่มีเชื่อเสียง แต่คนในตระกูล ก็ไม่ได้ชื่นชอบในตัวเธอมากนัก ซ้ำยังถูกน้องสาวตัวเองแย่งสามีไปอีกด้วย จนวันหนึ่งเธอได้รับรู้ความจริงที่แสนเจ็บปวด แล้วเธอก็ประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิต เวลาผ่านไปไม่นาน เธอก็ได้ตื่นขึ้นมาในช่วงเวลาอดีต เธอจึงเริ่มวางแผนที่จะล้างแค้นครอบครัวที่รับเลี้ยงเธอ ด้วยการแต่งงานปลอมๆ กับชายหนุ่มที่น้องสาวเธอนั้นแอบชอบ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X